Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người

Căn biệt thự của Hoa hậu Đền Hùng được thiết kế theo phong cách châu Âu với nội thất đắt đỏ.

Giáng My là người đẹp đăng quang Hoa hậu Đền Hùng năm 1992. Tính đến thời điểm hiện tại, cô cũng là người Việt Nam duy nhất đăng quang tại cuộc thi này. Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu Hoa hậu, Giáng My còn hoạt động trong showbiz với nhiều vai trò, đồng thời là một nữ doanh nhân có tiếng.

Hiện tại, Hoa hậu Đền Hùng sở hữu cuộc sống vương giả, giàu có và được nhiều người ngưỡng mộ. Cô sống trong một căn biệt thự xa hoa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-1
Phòng khách rộng phù hợp với những buổi đón tiếp khách khứa

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-2Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-3Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-4Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-5

Bàn ăn sang chảnh

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-6Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-7

Nhà được trang trí bằng nhiều hoa

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-8
Căn biệt thự có nội thất đắt đỏ

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-9


Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu sang chảnh, gồm có 4 tầng lầu. Đặc biệt, phòng khách của căn biệt thự có sức chứa lên tới 200 người, không hề thua kém bất kỳ khách sạn hạng sang nào. Đây cũng là nơi cô thường xuyên tổ chức tiệc và đón tiếp bạn bè.

Hoa hậu Đền Hùng dành khá nhiều tâm huyết để bài trí, sắp xếp nội thất trong nhà. Cô cũng cho lắp thang máy trong suốt bằng kính để tiện di chuyển giữa các tầng. Trên tầng cao nhất, Giáng My trồng nhiều hoa hồng nên không gian cực nên thơ. Khu vực này được cô thiết kế làm nơi thưởng trà, thư giãn.

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-10
Nhìn phía bên ngoài giống như khách sạn 5 sao

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-11Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-12

Không gian bên ngoài với hồ cá

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-13
Góc thưởng trà trên tầng cao nhất

Chiêm ngưỡng biệt thự của Hoa hậu Giáng My: Sang chảnh như cung điện, phòng khách có sức chứa cả trăm người-14

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chiem-nguong-biet-thu-cua-hoa-hau-giang-my-sang-chanh-nhu-cung-dien-phong-khach-co-suc-chua-ca-tram-nguoi-22021271101045943.htm

nhà của sao Việt

Giáng My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.