Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh

Dân tình sốc khi biết chủ nhân của căn biệt phủ còn là Trưởng thôn Phù Xá, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Người dân ở thôn Phù Xá, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh không mấy xa lạ với biệt phủ rộng đến cả nghìn mét vuông nơi đây. Một căn nhà có cổng vào bề thế, nguy nga tráng lệ thể hiện sự giàu có, chịu chơi của chủ sở hữu khiến ai nhìn qua cũng choáng.

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-1Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-2

Cổng vào bề thế của căn biệt phủ. (Nguồn: hoaxuongrong.nhc189)

Được biết, đây là căn biệt phủ của đại gia trẻ tuổi và rất nổi tiếng tại Bắc Ninh sinh năm 1986. Không chỉ choáng về sự xa hoa, giàu có của vị đại gia trẻ tuổi này, cư dân mạng sốc hơn nữa khi biết đại gia này còn giữ chức Trưởng thôn của thôn Phù Xá. 

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-3

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-4

Sân vườn rộng được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản với nhà gỗ, hồ cá Koi... (Nguồn: bacninh_fc)

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-5

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-6

Thậm chí còn có xe điện di chuyển trong khuôn viên sân vườn. (Nguồn: anhdongsinger1992)

Trong tưởng tượng của mọi người, trưởng thôn sẽ là nhân vật cặm cụi, còm cõi chuyên lo chuyện bao đồng, sống trong một căn nhà cấp 4 tại một vùng quê nghèo nào đó; thì người dân ở xã Văn Môn lại tự hào vì có một vị "trưởng thôn đại gia" với cơ ngơi nghìn tỷ. Vị đại gia kín tiếng này với những thành tựu có được từ khi còn rất trẻ, qua đó được người dân trong thôn tín nhiệm và bầu làm trưởng thôn từ năm 2015 khi mới 29 tuổi.

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-7
Khuôn viên sân vườn trong căn biệt phủ của vị "trưởng thôn đại gia". (Nguồn ảnh: Đức Tiệp).

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-8
(Nguồn ảnh: Đức Tiệp).

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-9Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-10

(Nguồn ảnh: Mộc Nhiên)

Choáng váng với biệt phủ rộng thênh thang, đẹp như mộng của trưởng thôn ở Bắc Ninh-11
Quang cảnh biệt phủ khi màn đêm buông xuống (Nguồn: Nguyễn Minh Đức)

Thậm chí mọi người còn thi nhau đăng tải hình ảnh căn biệt phủ của trưởng thôn có 1-0-2 trên mạng xã hội. Một cư dân mạng bình luận: "8 cây Tùng La Hán ở sân, ước tính cũng mấy chục tỷ đồng", "thấy còn đẹp hơn cả biệt thự châu Âu", "trưởng thôn giàu nhất Việt Nam"... 

Nhiều dân mạng cũng thắc mắc, làm tỷ phú hẳn là bận rộn lắm, không biết vị đại gia này làm thế nào để vừa quản lý được khối tài sản đồ sộ của mình, vừa đảm bảo được công việc "vác tù và hàng tổng". Về vấn đề này, báo chí năm 2015 từng có đề cập, do bận việc kinh doanh nên công việc của Trưởng thôn Phù Xá đều do phó trưởng thôn đảm nhiệm, và vị này cũng hưởng lương của trưởng thôn luôn. 

Vị lãnh đạo xã Văn Môn khi đó cho hay, trưởng thôn là một vị trí... kén người, hầu như không ai muốn làm vì từ việc lớn đến việc nhỏ đều bị "réo tên". Hơn nữa, vị trí trưởng thôn phải là người được dân tín nhiệm bầu ra nên xã không thể quyết định. 

Thời gian gần đây, thông qua mạng xã hội, cái tên Trưởng thôn Phù Xá lại một lần nữa trở nên hot hit. Cơ ngơi của vị đại gia Bắc Ninh khiến nhiều người trầm trồ qua các clip triệu view trên TikTok.

Theo PHỤ NỮ MỚI

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/choang-vang-voi-biet-phu-rong-thenh-thang-dep-nhu-mong-cua-truong-thon-o-bac-ninh-d301901.html

Bắc Ninh

biệt phủ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.