Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc

Trong phong thủy, hoa được sử dụng như một biểu tượng về cái đẹp, sự duyên dáng, tinh tế và cảm hứng sống.

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn vì chúng mang lại năng lượng tích cực và có ý nghĩa phong thủy cực tốt. Ngoài năng lượng của vẻ đẹp, hoa cũng mang lại may mắn và sự tốt lành cho bất kỳ ngôi nhà nào. Trong phong thủy, người ta thường chú ý đến màu sắc và số lượng cũng như biểu tượng của một số loại hoa cụ thể. Dưới đây là những loại hoa tốt cho phong thủy:

Hoa mẫu đơn

Đây là một trong những loài hoa có hương thơm dễ chịu nhất và từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như một biểu tượng của tình yêu cũng như sự lãng mạn. Điều này đặc biệt đúng cho những bông mẫu đơn màu hồng. Hoa mẫu đơn thường được coi là phép ẩn dụ cho vẻ đẹp của phụ nữ. Trên thực tế, một số bậc thầy phong thủy khuyên bạn nên để loại hoa này trong phòng ngủ của những cặp vợ chồng hơn là những người độc thân.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-1

Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo ở mức tối thượng bởi sự tinh khiết của nó không bị ảnh hưởng bởi bùn lầy xung quanh. Trong y học phương Đông, mọi bộ phận của sen từ rễ đến cánh đều có dược tính. Do đó, nó là biểu tượng về y học trong phong thủy, giúp những thành viên trong ngôi nhà khỏe mạnh hơn.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-2

Hoa anh đào

Những bông hoa anh đào thường được coi mang lại năng lượng cho sự khởi đầu mới, tràn đầy sinh khí với cảm giác tươi mát. Thông thường, hình ảnh của hoa anh đào được sử dụng như một phương thuốc về tình yêu và hôn nhân. Tuy nhiên, hoa anh đào đôi lúc cũng được sử dụng như một biểu tượng về sức khỏe.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-3

Hoa lan

Loài hoa này từ lâu đã được coi là biểu tượng phong thủy cho khả năng sinh sản. Không những vậy, hoa lan còn đại diện cho sự phong phú, hoàn hảo, vẻ đẹp, sự thuần khiết, mang lại năng lượng tích cực cho căn nhà. Đây là lý do khiến hoa lan trở thành một loại cây trồng rất phổ biến ở phương Tây.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-4

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa phương Đông, năng lượng của hoa thủy tiên tượng trưng cho sự nghiệp và tài năng. Nó thường mang lại sự may mắn, có thể giúp gia chủ nhận được phần thưởng xứng đáng sau một thời gian vật lộn với khó khăn của mình. Trong phong thủy, hoa thủy tiên trắng thường được dùng phổ biến hơn màu vàng.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-5

Hoa cúc

Trong phong thủy, hoa cúc là biểu tượng cho một cuộc sống dễ dàng và cân bằng. Đồng thời, loài hoa này có năng lượng âm dương vô cùng mạnh mẽ và được sử dụng để thu hút may mắn cho ngôi nhà.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc-6

Theo Thanh Huyền - Vietnamnet.vn


phong thủy

hoa sen

hoa tươi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.