Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong "lâu đài", độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà

Mỗi lần Lan Khuê đăng ảnh chụp tại nhà đều khiến dân mạng tò mò khuôn viên biệt thự như lâu đài nhà cô rộng lớn, bề thế đến cỡ nào.

Giữa lúc sự nghiệp đang trong giai đoạn thăng hoa, Lan Khuê bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi". Cô kết hôn cùng doanh nhân John Tuấn Nguyễn, chính thức gia nhập hội "nàng dâu hào môn" của Vbiz cùng với Tăng Thanh Hà, Đặng Thu Thảo.

Sau khi lấy chồng, Lan Khuê không chỉ hạn chế các hoạt động trong showbiz mà chuyện đời tư của cô cũng không được tiết lộ nhiều. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng những hình ảnh lên đồ hiệu sang chảnh, khoe outfit đi làm, đi chơi lên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, một chi tiết trong những bức ảnh khiến dân tình biết rằng cuộc sống của Lan Khuê còn hơn cả hai chữ "giàu có" chính là không gian chụp hình. Chẳng cần đi đâu xa, Lan Khuê chỉ cần đứng ngay trong khuôn viên biệt thự nhà mình cũng đủ cho ra đời loạt ảnh sang chảnh như ở resort cao cấp.

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-1
Lan Khuê chỉ cần đứng ở ban công, hành lang, cầu thang nhà mình cũng đủ chụp một bức ảnh khiến dân tình trầm trồ vì độ sang chảnh

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-2Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-3Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-4Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-5Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-6


Khuôn viên nhà siêu mẫu còn có cả đài phun nước, vườn hoa chẳng kém gì công viên

Không ngoa khi nói rằng biệt thự nhà Lan Khuê giống hệt như một tòa lâu đài lộng lẫy. Biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển phương Tây, tông màu trắng chủ đạo, có khuôn viên ngoài trời rộng lớn. Nội thất lại càng khiến dân tình trầm trồ hơn khi được dát vàng và thiết kế theo phong cách hoàng gia. Mỗi lần Lan Khuê đăng ảnh chụp tại nhà đều khiến dân mạng tò mò khuôn viên biệt thự như lâu đài nhà cô rộng lớn, bề thế đến cỡ nào.

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-7Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-8Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-9Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-10Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-11
Không gian hoành tráng thế này bảo sao người ta gọi nhà Lan Khuê là lâu đài

Nếu so sánh cuộc sống của các nàng dâu hào môn Vbiz qua hình ảnh thì có thể thấy rõ sự khác biệt giữa Lan Khuê với Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo. Xét về độ sang chảnh, có lẽ Lan Khuê là người được xếp hạng đầu tiên, bởi Hà Tăng luôn hướng đến cuộc sống đơn giản, bình yên, còn Đặng Thu Thảo lại duy trì nếp sống khá hiện đại nhưng cũng không cầu kỳ.

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-12
Lan Khuê yêu thích sự sang chảnh như hoàng gia

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-13
Tăng Thanh Hà thích sự đơn giản, gần gũi thiên nhiên

Showbiz Việt có một nàng dâu hào môn sống trong lâu đài, độ sang chảnh vượt mặt cả Tăng Thanh Hà-14
Đặng Thu Thảo thì kết hợp giữa phong cách sống hiện đại và một chút truyền thống.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/showbiz-viet-co-mot-nang-dau-hao-mon-song-trong-lau-dai-do-sang-chanh-vuot-mat-ca-tang-thanh-ha-222021181123817444.htm

nhà của sao Việt

Lan Khuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.