Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả

Khu đất được chia thành ba phần: 7.000 m2 để trồng lúa, kế đến là ao cá và phía ngoài gồm một số loại cây ăn quả như xoài, dừa, bưởi...

Minh Chuyên được nhiều người biết đến đăng quang Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010. Có bước đệm rất tốt nhưng trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ khá mờ nhạt, không có sản phẩm hot. Về đời tư, nhiều người bất ngờ khi Minh Chuyên mang bầu và sinh con khi chưa kết hôn. Khi con được 7 tháng, cô và bạn trai mới lên phường chính thức hợp pháp hóa quan hệ.

Được biết, chồng Minh Chuyên hơn cô 9 tuổi, là bác sĩ, làm việc tại Nha Trang và Hà Nội. Nữ ca sĩ thường xuyên đưa con vào Nha Trang thăm chồng. 

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-1

Mới đây, cô và ông xã cũng tậu một khu vườn rộng 12 nghìn m2 gồm ruộng, ao cá và vườn cây trĩu quả. Dù không tiết lộ giá trị nhưng nhiều người đoán vợ chồng nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu khu vườn này. Sau khi sở hữu, Minh Chuyên dự định sẽ trồng thêm cây ăn quả, rau sạch và gia súc... để cung cấp thực phẩm cho gia đình. Ngoài ra, đây cũng là nơi nghỉ dưỡng của vợ chồng Minh Chuyên mỗi khi mệt mỏi.

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-2

Khu đất được chia thành ba phần: 7.000 m2 để trồng lúa, kế đến là ao cá và phía ngoài gồm một số loại cây ăn quả như xoài, dừa, bưởi...

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-3

Minh Chuyên chia sẻ hiện có 150 gốc xoài cho trái đều đặn. Mỗi trái khi chín nặng gần 1 kg, ăn giòn, vị thanh, ngọt.

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-4

Cô cùng ông xã là nha sĩ thỉnh thoảng lái xe đi thăm vườn và tranh thủ hái đầy một thùng nông phẩm mang về Hà Nội. Cô cảm thấy tiếc nuối khi xoài rụng đầy gốc mà không ai đến thu hoạch.

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-5

Nữ ca sĩ khoe trái xoài to, tươi ngon vừa trẩy khỏi cây. Khu vườn là địa điểm yêu thích mà vợ chồng cô thường ghé đến mỗi khi có thời gian rảnh để cảm nhận thiên nhiên trong lành.

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-6

Hoa quả chất đầy trong thùng xe. Minh Chuyên cho biết gia đình cô thích ăn trái cây nhưng ít người nên số nông phẩm này phải một tuần mới hết.

Đã mắt với vườn xoài 150 gốc của ca sĩ Minh Chuyên tại Nha Trang, đều tăm tắp 1kg/quả-7

Sắp tới, Minh Chuyên dự định dành thời gian cải tạo khu vườn. Cô muốn trồng thêm một số cây ăn quả, rau xanh để phục vụ bữa ăn gia đình đồng thời chăn thả một số gia cầm loại dễ chăm sóc.
 

 


Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/da-mat-voi-vuon-xoai-150-goc-cua-ca-si-minh-chuyen-tai-nha-trang-deu-tam-tap-1kg-qua-51202019492512226.htm

Minh Chuyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.