Muốn biết một người càng già càng giàu cứ nhìn vào vị trí này?

Trong nhân tướng học một người nếu sở hữu 4 nét tướng dưới đây chứng tỏ ăn lộc trời ban càng già càng sở hữu nhiều tài sản.

Người có khu vực ấn đường rộng

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường rộng là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi. Theo các thầy tử vi thì khu vực này ảnh hưởng tới tài lộc của cả người nam và người nữ bởi  ấn đường có thể thể hiện tình trạng sức khỏe, vận khí của chủ nhân.

Những người có ấn đường rộng sẽ mang đến cảm giác gương mặt tươi sáng, có sức sống hơn và người có tướng mạo như thế này nói lên ý nghĩa tốt hơn về vận mệnh. Những người có ấn đường rộng tương lai thường rộng mở tươi sáng. Trong cuộc sống thì những người có tướng ấn đường này thường có số mệnh tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, người có ấn đường cao rộng thường mang lại cảm giác chân thành, cởi mở với những người xung quanh, vì vậy thường được nhiều người tin tưởng và yêu quý.

Muốn biết một người càng già càng giàu cứ nhìn vào vị trí này?-1Sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày

Trong nhân tướng học thì mũi rất quan trọng bởi nó là cung Tài Bạch thể hiện tương lai vận mệnh, cũng như sức khỏe của một con người. Nếu một người sống mũi cao thẳng, cánh mũi tròn dày dặn là những người năng động, đầu óc sáng suốt, trung thành, tốt bụng.

Trong cuộc sống những người như vậy thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào, trường thọ, đa phần có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, bước vào tuổi trung niên những người nay sẽ sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khiến ai cũng phải ghen tỵ với họ.

Muốn biết một người càng già càng giàu cứ nhìn vào vị trí này?-2Căm đầy đặn hoặc hai cằm

Trong nhân tướng những người mà sở hữu tướng cằm tròn đầy đặn là người có nhiều phúc khí hơn người. Những người này được Thần Phật che chở nên càng già càng sở hữu nhều tài sản lớn giàu có hơn người. Nếu là nam giới thì chắc chắn làm nên nghiệp lớn, nếu là nữ giới thì lấy chồng giàu sang vượng phu ích tử. Những người này tuổi trẻ có thể bôn ba vất vả nhưng khi bước vào tuổi trung niên sẽ làm nên cơ nghiệp riêng của mình, được hưởng đủ mọi vinh hoa phú quý khiến người đời vào ghen tỵ.

Muốn biết một người càng già càng giàu cứ nhìn vào vị trí này?-3
Người có đôi cân đối, hàm rằng đều tăm tắp

Trong nhân tướng học, những người có môi cân đối, là người được nhận nhiều phúc khí. Người có tướng môi này vốn có khả năng giao tiếp với xã hội tốt, có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn, cuộc sống tương lai càng rộng mở. Ngoài ra, nếu người này còn sở hữu tướng răng đều khóe miệng hướng lên trên là người sẽ thành công trong sự nghiệp. Những người này càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải ghen tỵ. Bên cạnh đó, những người này không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường tình duyên hôn nhân cũng hết sức như ý. Cuộc sống càng già càng giàu có viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/muon-biet-mot-nguoi-cang-gia-cang-giau-cu-nhin-vao-vi-tri-nay.html

xem tướng mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.