Thứ Sáu của bạn (7/7): Song Tử che giấu cảm xúc

Thứ sáu, 07/07/2017 06:57
Horoscope ngày mới dự báo Song Tử có xu hướng giấu kín cảm xúc suốt cả ngày và chỉ đến tối mới hé lộ cho những người thân thiết được biết...

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử có xu hướng giấu kín cảm xúc suốt cả ngày và chỉ đến tối mới hé lộ cho những người thân thiết được biết...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Sáu nên suy nghĩ thật thấu đáo trước khi hành động. Đừng quên mỗi việc bạn làm đều có tác động không nhỏ tới tập thể. Sai thì sửa là lẽ dĩ nhiên nhưng đôi khi trong cuộc sống có những việc bạn chỉ có thể nỗ lực duy nhất một lần trong đời. Vậy nên Bạch Dương làm gì cũng hãy cố gắng hết sức. Hối hận và day dứt là cảm giác không mấy dễ chịu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hiểu rõ tâm trạng của những người xung quanh nhờ sự tinh tế bẩm sinh. Tuy nhiên những người khác lại không thấu hiểu nỗi ưu tư trong lòng bạn. Dù vấn đề đang gặp phải rất khó diễn tả, không thể chia sẻ cùng ai nhưng dù sao Kim Ngưu cũng đã quen với việc gặm nhấm nỗi buồn của riêng mình. Bởi vậy dù mọi người không hiểu thì bạn cũng chẳng oán thán nửa lời. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử có xu hướng giấu kín cảm xúc suốt cả ngày và chỉ đến tối mới hé lộ cho những người thân thiết được biết. Bản thân bạn lúc này rất mong được ai đó thấu hiểu và đồng cảm. Thật ra chia sẻ cảm xúc là điều tốt nhưng Song Tử nên biết đâu là giới hạn. Còn nữa, bạn cũng đâu thể chắc rằng mọi người thích nghe mình tâm sự, giãi bày. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự bướng bỉnh và cố chấp không những không giúp gì cho Cự Giải mà chỉ khiến tình hình thêm rắc rối. Giữ vững tinh thần, linh động trong phương pháp là cách tốt nhất để bạn giải quyết những khó khăn lúc này. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Cự Giải có thể chủ động gặp gỡ, trò chuyện, lắng nghe suy nghĩ và lời khuyên từ những người đi trước giàu kinh nghiệm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một mặt, Sư Tử muốn cống hiến hết mình cho công việc. Mặt khác, bạn lại ước ao được vi vu khắp nơi, dạo chơi đây đó cho thoải mái tinh thần. Dù có mạnh dạn đi chơi thì bạn vẫn khó có thể cảm thấy thoải mái khi một núi trách nhiệm vẫn đang chờ giải quyết. Không còn cách nào khác, Sư Tử buộc phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi nghĩ đến sở thích của riêng mình. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu muốn có một ngày thứ Sáu vui vẻ, Xử Nữ hãy gạt bỏ những ám ảnh quá khứ và chấm dứt việc dằn vặt bản thân. Bạn lúc nào cũng cho rằng mình là người có lỗi và phải chịu trách nhiệm với mọi người. Trên thực tế, người nỗ lực nhiều nhất chính là Xử Nữ, người làm việc hiệu quả nhất cũng là bạn. Kết quả quan trọng nhưng quá trình cũng cần được đánh giá cao không kém đúng không nào?

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình đã cố gắng hết khả năng để tạo ra những đột phá, thay đổi trong công việc nhưng kết quả trả về vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Đó chính là lí do khiến bạn mang bộ dạng ủ rũ trong hôm nay. Dù bận đến đâu thì Thiên Bình vẫn nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Cuối ngày,  một "quý nhân" sẽ xuất hiện và giúp bạn tháo gỡ những trách nhiệm đang đè nặng trên vai.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dù đã lên kế hoạch chi tiết cho ngày làm việc mới nhưng biến động vẫn không ngừng tìm đến Bọ Cạp. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy bối rối nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là Bọ Cạp gạt bỏ được hết những cảm xúc tiêu cực để tập trung tinh thần vào mục tiêu cuối cùng. Chỉ cần giữ cho mình sự tỉnh táo và tự tin, bạn nhất định sẽ làm chủ được cuộc sống của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được yêu cầu dành toàn bộ thời gian trong ngày thứ Sáu cho một kế hoạch hay lịch trình quan trọng nhưng bạn lại không thể đáp ứng điều kiện này. Vậy thì điều duy nhất bạn có thể làm đó là nỗ lực hết sức mình, thậm chí gấp đôi gấp ba người khác. Nếu làm được như vậy, chắc chắn cuối ngày Nhân Mã sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến những thành quả do bản thân thu được. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc trong ngày không diễn ra trôi chảy như những gì người thuộc cung Ma Kết kỳ vọng. Vì vậy, việc duy trì thái độ cởi mở cùng tinh thần lạc quan là vô cùng quan trọng đối với bạn. Cùng ngày, sức quyến rũ và hấp dẫn tự nhiên là thứ vũ khí tuyệt vời của bạn. Vậy tại sao Ma Kết không nhân cơ hội này để tạo cho "người ấy" những kỷ niệm ngọt ngào khó quên?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù đã cố gắng giải thích nhưng dường như chẳng ai chịu hiểu và thông cảm cho Bảo Bình. Nếu đã như vậy, bạn hãy coi như hai bên chưa có duyên hiểu nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là Bảo Bình phải thành thật với chính cảm xúc và lương tâm của mình. Những cảm xúc chân thành xuất phát từ trái tim sớm muộn cũng đến với trái tim và được mọi người xung quanh tôn trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc tiêu cực do không được bộc lộ ra ngoài khiến Song Ngư cảm thấy bứt rứt, khó chịu. May mắn là một người bạn sẽ xuất hiện và khích lệ bạn nói ra tâm tư trong lòng. Nếu cảm thấy đó là người có thể đặt niềm tin, Song Ngư hãy mạnh dạn chia sẻ với họ. Nếu bày tỏ được với người khác, tự nhiên trong lòng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet