Thụy Anh: "Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con"

"Tôi chưa hề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con" Thụy Anh chia sẻ.

"Tôi chưahề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi. Tôi báo cho Huy biết đó làcon của Huy để chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con" - Thụy Anh chiasẻ.

Đang lúcdư luận còn bán tín nghi tin đồn Ngô Kiến Huy có con thì chính nam ca sĩ nàyđã lên báo thừa nhận, nhưng đồng thời lại… phủ nhận mối quan hệ tình cảm vớiThụy Anh, mẹ đứa bé, làm cô sốc nặng đến mức phải nhập viện. Có hay khôngtình yêu giữa hai người? Thụy Anh chia sẻ về chuyện này dù trước đó cô mộtmực im lặng.

Chiều 3/4,Thụy Anh nằm trên giường bệnh, gương mặt hốc hác xanh xao, từ bàn tay nhỏđang được truyền nước biển, máu tươi loang trên tấm drap. Các bác sĩ đã rấtvất vả mới lấy được ven cho cô. Thụy Anh cũng vừa được đưa đi lấy máu xétnghiệm, kết quả cho thấy cô bị cường tuyến giáp, chứng hậu sản sau khi sinhvì lo nghĩ quá nhiều. Thụy Anh cho biết đã bị tắt sữa khi mới sinh khoảng 2tháng, mắt cũng mờ đi nhiều, hậu quả của những căng thẳng quanh chuyện cócon với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Đợi choThụy Anh dần hồi tỉnh sau ca cấp cứu, phóng viên bắt đầu trò chuyện với cô.Suốt cả buổi trò chuyện, trong hơi thở khó nhọc, thỉnh thoảng Thụy Anh lạikhóc.

Tôi chịuthiệt thòi quá nhiều

- Lúc nàytâm trạng của chị như thế nào?

- Bây giờtôi không bình tĩnh được nên có trả lời phỏng vấn cũng không nói đầy đủ, súctích hết mọi chuyện nên có gì anh cứ liên lạc với chị Thanh Thảo. Từ chiềutới giờ phóng viên liên lạc rất nhiều, có lẽ mọi người đã hiểu sự việc thếnào và ý của Huy ra sao. Chuyện thế nào, chị Thảo là người chứng kiến hết.Tôi từng van xin chị Thảo bỏ qua chuyện này và để yên cho Huy. Tôi chỉ muốnbình yên nhất cho con trai thôi, còn riêng bản thân tôi với Huy chẳng còn gìđể nói nữa rồi. Huy là đàn ông, đối xử với tôi như thế trong khi tôi mớisinh ba tháng thôi. Con tôi còn quá nhỏ. Huy nói có trách nhiệm và yêuthương con nhưng lại lên báo nói rằng có con là việc không mong muốn, vậythì thương con ở chỗ nào?

Thụy Anh: "Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con"
 

- Vàongày 1/4, trên mạng xuất hiện bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy thừa nhận conchung của hai người. Sau đó vài giờ, bài báo được gỡ bỏ rồi lại xuấthiện những bài phỏng vấn khác với nội dung Ngô Kiến Huy chưa từng cótình cảm với chị, và anh ấy chỉ nhận con sau khi có kết quả xét nghiệmADN cha con. Chị cảm thấy thế nào?

- Tôi cảmthấy rất sốc. Chúng tôi tự đến với nhau và phải chịu trách nhiệm với nhữnggì mình đã làm. Từ ngày đầu tiên biết chuyện cho đến nay, Huy chưa từng gặpmặt tôi, chưa từng một lần đối diện nói chuyện với tôi rõ ràng.

Lúc đầu,gia đình tôi không chấp nhận vì điều này xúc phạm danh dự của tôi quá lớn.Nhưng khi gia đình Huy có những lời lẽ không hay về tôi thì chính tôi đã đềnghị xét nghiệm để mang tờ giấy đó về nói chuyện rõ ràng với gia đình haibên.

Thật sựtôi không cần Huy phải nhận con. Con là con của tôi, nếu tôi không bảo vệthì bé đã không tồn tại. Trẻ con rất tội nghiệp, sau này lớn lên bạn bè sẽnói cha nó thế này thế kia nên tôi không lên tiếng nói xấu bất kỳ điều gì vềHuy cả. Bây giờ tôi hoảng loạn quá nên tâm sự với người thân để vơi phầnnào. Còn cứ lôi nhau lên báo, hệ lụy lớn nhất là con tôi phải gánh chịu tấtcả. Điều đó tôi không bao giờ muốn.

- Từ trướctới nay, chị chưa từng công khai chuyện tình cảm nên sự việc xảy ra khiếnnhiều người bất ngờ. Ngay khi bắt đầu có thông tin về việc Ngô Kiến Huy làmcha ngoài ý muốn và mẹ đứa bé là chị, cũng không thấy chị lên tiếng để bảovệ cho mình?

- Tôi chịuthiệt thòi quá nhiều. Tôi biết điều đó nhưng tôi chấp nhận hy sinh để giữlại con, để bé được bình yên. Tôi nghĩ đơn giản khi mình đã dám từ bỏ sựnghiệp, tương lai để giữ đứa con này thì tôi muốn tất cả sẽ êm đẹp. Tôikhông bao giờ nghĩ chuyện tệ hại như hôm nay. Tôi thấy quá sức tưởng tượngcủa mình. Và không bao giờ tôi nghĩ Huy đối xử với tôi tệ như thế.

Hai đứađến với nhau hoàn toàn tự nguyện

- Thực ratrước đây chị và Huy có tình cảm gì với nhau không?

- Nói tôikhông có tình cảm gì với Huy, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi không phải làđứa con gái dễ dãi, thích cặp người này người kia. Hai đứa đến với nhau làhoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc ai trong chuyện này.

- Vậy điềugì khiến chị có tình cảm với Huy?

- Huy làca sĩ của công ty và tôi là người đã kề vai sát cánh với Huy từ trước đếngiờ, chăm lo cho Huy nhiều nhất từ việc ăn uống, đi lại đến quần áo phụctrang đi diễn. Khi Huy yêu một cô hot girl, chính tôi là người nghe Huy tâmsự nhiều nhất. Tôi coi Huy như người thân của mình.

Tôi cònnhớ vào dịp sinh nhật tôi, lúc đó Huy không có nhiều tiền, nhưng dám mua chotôi một chiếc nhẫn vàng, trên đó có khảm một con chuột (năm tuổi của tôi).Trong chuyến đi châu Âu, tôi mua tặng Huy chiếc nhẫn. Sau đó đi đâu Huy cũngmang theo trên ngón tay áp út. Thậm chí trong một tấm hình bìa chụp albummới, Huy cũng đeo nó trên tay. Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đichơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi:“Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đóbên người như vậy”.

Tôi thấyHuy là người hiền lành, chẳng hại gì mình. Chúng tôi ở bên nhau suốt mộtthời gian dài. Khi chia tay cô gái kia, Huy càng tâm sự với tôi nhiều hơn vàrồi chúng tôi đến với nhau. Tôi không biết phải giải thích tình cảm đó nhưthế nào. Trong những chuyến lưu diễn xa, chúng tôi được xếp ở cùng phòng.Trai gái ở với nhau, mọi thứ đến tự nhiên. Khi người con trai chủ động tấncông, người con gái lại thích anh ta, thật khó có thể chối từ.

Tuy nhiên,sau đó thấy mọi việc chẳng đi tới đâu, chính tôi đã chủ động đề nghị chấmdứt. Tôi không muốn đi cùng Huy trong những chuyến lưu diễn nữa. Nhưng cáchđây một năm, vì công việc chúng tôi tiếp tục phải đi cùng nhau. Và chính Huyđã chủ động, dù tôi đã nói lời kết thúc mọi việc. Khi cả hai đã quá quennhau, từng có chuyện quan hệ với nhau, lại trong hoàn cảnh chỉ có hai đứathì sự việc khó dừng lại được. Đặc biệt, bản thân tôi vẫn còn có tình cảmvới Huy.

- NhưngHuy nói rằng không có tình cảm gì với chị?

- Tôi phảinói đó là người đàn ông hèn hạ. Nếu Huy nói đó chỉ là “tai nạn” thì tôi còndễ dàng chấp nhận hơn. Đằng này Huy lại xúc phạm nặng nề đến tôi khi nóirằng chúng tôi đến với nhau không có tình cảm gì. Điều đó vô tình khiến mọingười có suy nghĩ sai lệch về tôi. Phải chăng tôi lừa gạt hay ép buộc, dụ dỗgì để Huy đến với tôi. Người đàn ông đừng bao giờ mở miệng nói là không yêungười phụ nữ đó mà có con với người ta. Vậy đến với người ta để làm gì? Lợidụng hay coi người ta là món đồ chơi? Điều đó rất thê thảm với tôi.

- Có thểchị dành nhiều tình cảm cho Huy, nhưng anh ấy thì không như vậy. Tại sao khibiết chuyện này, chị vẫn giữ lại đứa con cho mình?

- Điềuquan trọng nhất là lương tâm con người, tôi không cho phép mình làm gì tráiđạo lý.

Ngô KiếnHuy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận con

- Khiquyết định mang thai, chị đã trải qua khó khăn như thế nào?

- Tôi bịgây áp lực liên tục từ mọi phía, dư luận, gia đình tôi, gia đình Huy và cảHuy nữa. Thời gian đó Huy gây áp lực lớn nhất, tôi rất hoảng loạn. Nhưng tôichấp nhận từ bỏ tất cả để lo chuyện sinh nở và chịu trách nhiệm cho con tôisau này.

Thụy Anh: "Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con"
 

- Anhấy nói gì?

- Khi cóthai một tháng, tôi thông báo cho Huy. Không phải Huy từ chối nhưng Huykhông muốn tôi giữ lại đứa nhỏ với lý do như thế sẽ phá hỏng tương lai haiđứa. Tôi nói không thể vì lương tâm con người tôi không cho phép, bất cứ giánào tôi cũng sẽ giữ con. Tôi coi đó như món quà trời ban cho mình. Tôi khôngthể làm chuyện gì ác độc.

- Khi biếtmình có thai với Ngô Kiến Huy, chị có yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm vớimình?

- Tôi chưahề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi cả. Tôi không hề ép Huy mộtđiều gì dù là nhỏ nhất. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để Huy chuẩnbị tinh thần để có trách nhiệm với con. Còn giữa tôi và Huy, tôi chưa hề lênbáo trách móc hay có một lời nào cả.

- Khi chịthông báo sinh con, phản ứng của Huy thế nào?

- Huy chưamột lần bước qua thăm tôi, cả gia đình Huy cũng vậy. Họ chưa hề bước quathăm tôi chứ đừng nói gặp mặt con.

- Phụ nữvượt cạn đều muốn có người đàn ông của mình bên cạnh. Còn chị chỉ một mình,chị cảm thấy thế nào? Ai ở bên cạnh chị lúc chị vượt cạn?

- Bản nănglàm mẹ trong tôi trỗi dậy rất lớn. Lúc đó dù đau đớn, tuyệt vọng nhưng tôivẫn cố gắng để con chào đời một cách tốt đẹp nhất.

Chị Thảo,mẹ tôi và một người bạn thân đã đưa tôi đi sinh. Bé được 3,5 kg... Tôi vốndĩ không khỏe, nhưng thời gian mang thai, tôi cố gắng ăn uống thật tốt đểsinh ra con mạnh khỏe, không bị thiệt thòi. Mỗi lần nhìn con, mọi chuyệntrong tôi tan biến hết, kể cả chuyện họ đã đối xử với tôi thế nào. Khôngphải tôi không lường trước được chuyện sẽ xảy ra nhưng tôi chấp nhận hết.

- Cách đâykhoảng nửa năm, chị có thông báo với bạn bè, đồng nghiệp sẽ rời xa Việt Namđể ra nước ngoài một thời gian. Lúc đó mọi người nghĩ chị đi học hoặc làmđiều gì đó. Nhưng có phải chị tính một mình sinh con không?

- Thực ratôi nói dối mọi người. Vì tôi giữ cho Huy nên không nói với bất kỳ ai cả.Nhiều bạn bè thân đến giờ vẫn trách tôi sao nói dối, không chia sẻ với mọingười. Lúc đó tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Huy đang xâydựng và cả tương lai của con sau này nên tôi im lặng. Thật sự một người mẹmột mình sinh con là điều tủi nhục đau đớn mà ai cũng biết.

- Huy chorằng đứa bé chỉ là chuyện bồng bột của tuổi trẻ, hai người đến với nhauthôi?

- Chuyệnđó nếu Huy nói thế, tôi cũng không biết làm sao vì bản thân tôi là phụ nữ,thiệt thòi đành phải chịu. Huy có thể cưới năm bảy cô vợ khác, còn tôi saunày có ai sẵn sàng chấp nhận và đi tiếp với tôi hay không, vì bây giờ chuyệnnày đã đi quá xa và mọi người đều biết tôi như thế.

- Gia đìnhHuy nói gì khi chị sinh con?

- Tôi cónhắn tin thông báo với mẹ Huy là đã sinh con xong. Tôi muốn gặp gia đình Huyđể mọi chuyện rõ ràng nhưng họ liên tục từ chối và bảo Huy đã lớn, phải tựchịu trách nhiệm. Lúc đó tôi rất giận và không muốn liên lạc với Huy nữa.Tôi không sinh con ra để cầu xin Huy nhận.

- Còn giađình chị đã phản ứng như thế nào trước quyết định của chị?

- Thật sựgia đình tôi rất sốc. Bố giận đến mức không nhìn mặt con nữa. Ông thất vọngvì trước giờ tôi chưa hề làm gì sai cả. Còn mẹ, dù giận nhưng vẫn an ủi vàđộng viên tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

- Bây giờbé mang họ của ai?

- Hiện giờbé vẫn mang họ của tôi, tên Minh Trí. Tôi muốn đặt cho con cái tên thật đẹpđể sau này cuộc đời bé tốt đẹp hơn.

Tôi rấtđau lòng nhưng muốn thương lượng với Huy để làm giấy tờ cho con đầy đủ.Nhưng khi chưa kịp làm gì, mọi chuyện đã xảy ra quá xấu, dù trước đó tôitừng nói với Huy, làm gì cũng phải nghĩ để sau còn nhìn mặt nhau.

- Bâygiờ chị có từ chối quyền làm cha của Huy?

- Tôi chưanghĩ tới và cũng không muốn nghĩ tới vì nếu không có đầy đủ tình thương củacha mẹ là thiệt thòi lớn cho con tôi. Nhưng Huy chưa cư xử xứng đáng và đúngđắn để nhận bé. Huy chỉ đang bảo vệ danh tiếng đang có của mình.

- Tới nay,Huy đã thể hiện trách nhiệm làm cha của mình như thế nào đối với con traichị?

- Huytự động chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của tôi, mặc dù tôi không đồngý. Sau đó Huy lên báo nói rằng đã nhận trách nhiệm và chu cấp cho conhàng tháng. Nhưng Huy chưa từng gặp tôi và con sau khi sinh, mọi thứ đểchỉ là nhận con trên tin nhắn mà thôi.
 

Theo Mốt & Cuộc SốngTại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.