Bé trai 7 tuổi hôn mê sau khi mổ lấy nẹp tay ở bệnh viện Bình Phước đã tử vong

Sau 4 ngày được đưa từ Bình Phước đến bệnh viện (BV) ở TP.HCM cấp cứu, bé L.Đ.P.C. đã không qua khỏi.

Ngày 19/7, anh Lữ Xuân Thủy (36 tuổi, quê Nghệ An, hiện ở Bình Phước) cho biết, bé L.Đ.P.C. (7 tuổi) con anh đã tử vong sau khi BV trả về vì không còn khả năng cứu chữa.

Trước đó theo thông tin ban đầu, C. vì té ngã nên đã được gia đình đưa vào BV tỉnh Bình Phước điều trị và được nẹp xương tay.

Ngày 14/7, cha mẹ đưa bé trở lại BV để mổ lấy 3 cây đinh nẹp ra ngoài.Chiều cùng ngày, gia đình bất ngờ được phía BV cho biết bé đã lâm vào tình trạng hôn mê, rối loạn nhịp tim.

Đến 19h, gia đình yêu cầu chuyển C. lên BV Nhi Đồng 2 (TP.HCM) và được xác định đã nguy kịch, chết não.

Sau 4 ngày nằm điều trị tại đây, bệnh nhi không qua khỏi.

Bé trai 7 tuổi hôn mê sau khi mổ lấy nẹp tay ở bệnh viện Bình Phước đã tử vong-1

Bé C. khi còn điều trị tại BV.

Gia đình bé rất bức xúc, cho rằng có sự tắc trách từ phía BV tỉnh Bình Phước nên đã làm đơn phản ánh đến cơ quan chức năng.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Phước cho biết đã chỉ đạo BV đa khoa tỉnh Bình Phước họp chuyên môn. Công an hiện cũng vào cuộc để điều tra vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/anh-bien-nguoi-vat-va-hang-tieng-dong-ho-cho-check-in-tai-san-bay-noi-bai-giua-mua-cao-diem-du-lich-20200719172342116.chn?fbclid=IwAR2ayWB2TGTtnNJxPD08aJ6WZIfOZ8wVK7swJG98R01ctY1HSEfgX5pF3c4

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.