Cô gái suýt mất mạng và mất trí nhớ vì dùng băng vệ sinh sai cách

Thứ tư, 14/06/2017 14:00
Một cô gái đã phải trả giá đắt cho những thói quen tai hại của mình, đây cũng là bài học quý giá cho nhiều chị em trong kỳ kinh nguyệt.

Một cô gái đã phải trả giá đắt cho những thói quen tai hại của mình, đây cũng là bài học quý giá cho nhiều chị em trong kỳ kinh nguyệt.

Thông tin một phụ nữ suýt mất mạng do nhiễm khuẩn nặng đã được lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mắt. Danh tính của người phụ nữ này được phía bệnh viện giữ kín vì lý do riêng tư.

băng vệ sinh, sử dụng băng vệ sinh sai cách, sử dụng băng vệ sinh, kinh nguyệt

Cô gái suýt mất mạng vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách

Ban đầu cô được người nhà phát hiện bị ngất trong phòng tắm của gia đình. Sau vài ngày, sức khỏe của cô xấu, trầm trọng đi rất nhiều, bắt đầu bằng việc rụng rất nhiều tóc và cuối cùng gãy một số móng tay. Ngay khi được đưa tới bệnh viện, cô được chẩn đoán bị nhiễm khuẩn nặng dẫn tới một cú sốc lớn. Đáng ngạc nhiên, tất cả điều này xảy ra là kết quả của việc sử dụng băng vệ sinh thường xuyên.

Khi tình trạng sức khoẻ của người phụ nữ xấu đi nhanh chóng, các bác sĩ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để cô vào trạng thái hôn mê - cách giúp cô sống sót qua cuộc điều trị. Tám ngày sau, cô thoát khỏi trạng thái này với căn bệnh mất trí nhờ một phần. Trên thực tế, người phụ nữ này không thể nhớ bản thân mình là ai, cũng không thể nhận ra ba cô con gái của mình.

Không chỉ tình trạng thể chất bị ảnh hưởng khủng khiếp mà sức khỏe tinh thần của cô cũng bắt đầu xấu đi. Cô bắt đầu không thể nói ​​dù chỉ một câu. Cô đã phải học lại chúng một lần nữa và điều đáng nói là sự phục hồi của cô rất chậm và đau đớn. Thực tế, phải mất đến 2 năm cô mới có thể hồi phục lại mọi thứ và sức khỏe như ban đầu.

băng vệ sinh, sử dụng băng vệ sinh sai cách, sử dụng băng vệ sinh, kinh nguyệt

Theo các chuyên gia, băng vệ sinh có thể là một mối đe dọa sức khoẻ vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là khi sử dụng không đúng cách. Nếu bạn để dùng băng vệ sinh quá 8 tiếng, môi trường ẩm ướt tạo điều kiện hoàn hảo cho các vi khuẩn gây hại sinh sôi và tấn công vùng kín.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng băng vệ sinh đúng cách. Và đừng quên chia sẻ vì điều này có thể cứu mạng sống của ai đó!


Theo GĐVN
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet