Ai cũng tin sau lớp khẩu trang là gương mặt xinh đẹp cho đến khi cảnh sát tiết lộ, hơn 20 người khóc hận

Thứ tư, 05/07/2017 18:20
Đã có hơn 20 người sập bẫy vì "cô gái" trông khả ái và duyên dáng thế này.
Đã có hơn 20 người sập bẫy vì "cô gái" trông khả ái và duyên dáng thế này.

Woo Jung-hoon, 32 tuổi, làm việc tại Sở Cảnh sát Anyangmanan sở hữu chiều cao 1,7m nhưng chỉ nặng 62kg. Vóc dáng mảnh dẻ ấy chẳng ai ngờ lại là một lợi thế để anh có thể lập được chiến công, không phải bình thường mà là chiến công hiển hách.

Thời gian gần đây, cảnh sát khu vực đã phát hiện ra rằng những người nghiện ma túy thường mua thuốc qua mạng, trả tiền hàng qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến trên điện thoại di động. Sau khi tìm hiểu, cảnh sát hiểu rằng cách dễ dàng nhất để tiếp cận với bọn tội phạm chỉ có thể là phụ nữ.

Tuy tiếp cận dễ nhưng việc bắt giữ lại sẽ khó khăn, không hề đơn giản. Những tên tội phạm rất tinh vi, chúng ẩn mình rất kỹ và có nhiều cách để kiểm tra người đến gặp như đã hẹn trên mạng có phải là nữ giới thật hay không. Sở Cảnh sát Anyangmanan có 1 thành viên là nữ nhưng nếu để cô ấy một mình chống lại bọn tội phạm, điều này sẽ rất nguy hiểm.

Vậy là anh chàng Woo ấy đã tình nguyện cải trang thành nữ giới để phục vụ cho việc bắt tội phạm. Anh đã tự đầu tư phục trang, phụ kiện của phái nữ gồm váy ngắn, đồ lót nữ, giày cao gót, và cả mái tóc giả dài nhuộm màu thời thượng.

Ai cũng tin sau lớp khẩu trang là gương mặt xinh đẹp cho đến khi cảnh sát tiết lộ, hơn 20 người khóc hận - Ảnh 1.

Woo đã tình nguyện cải trang thành nữ giới để phục vụ cho việc bắt tội phạm. (Ảnh: asiaone)

Ai cũng tin sau lớp khẩu trang là gương mặt xinh đẹp cho đến khi cảnh sát tiết lộ, hơn 20 người khóc hận - Ảnh 2.

Anh đã tự đầu tư phục trang, phụ kiện của phái nữ gồm váy ngắn, đồ lót nữ, giày cao gót, và cả mái tóc giả dài nhuộm màu thời thượng. (Ảnh: asiaone)

“Lúc đầu xấu hổ lắm nhưng các sĩ quan khác đã khen và phản ứng nhiệt tình. Điều này khích lệ và tiếp thêm sức mạnh cho tôi rất nhiều”, Woo chia sẻ. Được biết, dù vóc dáng mảnh mai nhưng Woo là một nhà vô địch võ thuật, nhiều huy chương bạc môn Wushu và từng tham gia nhiều trận đấu kickboxing cấp quốc gia.

Ai cũng tin sau lớp khẩu trang là gương mặt xinh đẹp cho đến khi cảnh sát tiết lộ, hơn 20 người khóc hận - Ảnh 3.

Woo là một nhà vô địch võ thuật, nhiều huy chương bạc môn Wushu và từng tham gia nhiều trận đấu kickboxing cấp quốc gia. (Ảnh: asiaone)

Ai cũng tin sau lớp khẩu trang là gương mặt xinh đẹp cho đến khi cảnh sát tiết lộ, hơn 20 người khóc hận - Ảnh 4.

(Ảnh: asiaone)

Và anh đã thành công. Hơn 20 tên tội phạm ma túy đã lọt lưới. Gần đây nhất, một người đàn ông 47 tuổi đã sập bẫy, bị cảnh sát bắt giữ khi trong người đang giữ 18gr methamphetamine có giá trị khoảng 3 triệu won (tương đương 3.600 USD). 3 tháng trước, hắn ta được thả ra từ một nhà tụ địa phương và mua thuốc bất hợp pháp thông qua người quen của bạn tù cũ của mình.

Cảnh sát địa phương chia sẻ với The Korea Hareald rằng Woo sẽ không đưa ra bất kì bình luận nào vì anh khá nhút nhát.

Gia nhập cảnh sát từ năm 2011, Woo thường xuyên tham gia giải đấu kickboxing từ 2 đến 3 năm/lần. Suốt nhiều năm, anh đã tham gia hơn 20 trận đấu, một trong số đó là vòng loại cho các giải đấu quốc gia.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet