Bàn tiệc kinh dị: cá còn thở, bạch tuộc quằn quại, lươn lúc nhúc cọ quậy trong bát

Thứ ba, 28/11/2017 09:47
Một lần nữa, con người lại chứng tỏ rằng không có thứ gì là không thể ăn được, thậm chí ngay cả khi nó còn sống nhăn...
Một lần nữa, con người lại chứng tỏ rằng không có thứ gì là không thể ăn được, thậm chí ngay cả khi nó còn sống nhăn...

Trung Quốc vốn nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản, một số thì cực kỳ ngon miệng và bắt mắt, một số lại được biết đến cho cực kỳ kinh dị và đáng sợ. Gần đây, một đoạn video lại nổi lên và gây tranh cãi khá nhiều khi đăng tải hình ảnh người ta ăn những con cá vẫn còn sống nguyên.

Đoạn phim khá kinh dị cho thấy những con cá (khá to) vẫn còn sống nhăn và còn đang thoi thóp thở dù cho đã bị mổ mất nhiều phần. Sau đó, con cá tội nghiệp bị cắt ra và ăn sống một cách ngon lành bởi một thực khách. Bên cạnh đó, một chậu lươn cũng vẫn còn tươi không kém được đổ vào một bát nước sốt lớn đang chờ tới phiên mình được... thưởng thức.


Tiếc sống kinh dị của người Trung Quốc với bạch tuộc và cá còn sống nguyên

Đoạn phim cũng có hình ảnh một chiếc vòi bạch tuộc còn đang ngoe nguẩy được người khách cho thẳng vào miệng nhai. Dù đã bị cắt đứt khỏi cơ thể thì các xúc tu này vẫn còn tri giác và liên tục cử động, bám chặt vào miệng của người đàn ông trước khi chịu thua và bị nuốt chửng.

Xúc tu của con vật đáng thương vẫn còn ngoe nguẩy khi bị nhai sống

Ngoài ra thì hàu - thức thức ăn "bổ thận tráng dương" cũng được ăn sống ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Anh Quốc. Nhiều nhà hàng ở Châu Âu cũng như Mỹ cũng phục vụ món tôm hùm sống; tuy nhiên do nhiều lý do, những món ăn này nhìn có vẻ... ít kinh dị hơn một chút. Thế nhưng, sự đau đớn mà những con vật này phải hứng chịu là không thể chối cãi.

Bàn tiệc kinh dị ở Trung Quốc: cá còn thở, bạch tuộc quằn quại, lươn lúc nhúc cọ quậy trong bát - Ảnh 3.
Cận cảnh con cá còn thoi thóp thở sắp bị ăn sống...

Wendy Higgins tới từ Tổ chức Humane Society International phát biểu với tờ MailOnline rằng: "Video này thực sự đáng sợ khi đăng tải những thứ mà con người chúng ta không hề ngần ngại làm với động vật chỉ để đạt được khoái cảm trong việc ăn uống".

Bàn tiệc kinh dị ở Trung Quốc: cá còn thở, bạch tuộc quằn quại, lươn lúc nhúc cọ quậy trong bát - Ảnh 4.
Người đàn ông này không ngần ngại cho thẳng con bạch tuộc còn sống nhăn vào miệng mà nhai.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet