Bị bạn trai "đá", cô gái có màn trả thù tuyệt vời sau khi nghe được một câu nói của Khloe Kardashian

Mặc dù rất đau khổ khi bị người yêu đá, thế nhưng cô gái 25 tuổi đến từ Wellingborough, Northamptonshire, Anh đã có màn trả thù vô cùng tuyệt vời.

Mặc dù rất đau khổ khi bị người yêu đá, thế nhưng cô gái 25 tuổi đến từ Wellingborough, Northamptonshire, Anh đã có màn trả thù vô cùng tuyệt vời.

Sau 18 tháng yêu đương mặn nồng, Sian Ryan (25 tuổi) đến từ Wellingborough, Northamptonshire, Anh đã bị bạn trai nói lời chia tay đầy đau đớn. 

Bị bạn trai đá, cô gái có màn trả thù tuyệt vời sau khi nghe được một câu nói của Khloe Kardashian - Ảnh 1.

Cô gái người Anh đã vô cùng đau khổ khi bị bạn trai "đá".

Mặc dù rất đau khổ thế nhưng sau khi nghe được câu nói của ngôi sao truyền hình Khloe Kardashian rằng "Trở nên tỏa sáng chính là cách trả thù tốt nhất", vậy nên Ryan quyết định giết thời gian rảnh cũng như thay đổi bản thân tại một phòng gym gần nhà. 

18 tháng luyện tập không ngừng nghỉ, cuối cùng, Ryan giảm cân một cách bất ngờ và sở hữu thân hình mảnh dẻ đầy lôi cuốn.

Bị bạn trai đá, cô gái có màn trả thù tuyệt vời sau khi nghe được một câu nói của Khloe Kardashian - Ảnh 2.

Cô gái dần giảm cân và sở hữu thân hình thon gọn hơn.

Nhiều người có lẽ sẽ không tin thế nhưng mỗi tối, Ryan vẫn thường tới phòng gym vào 11h để có thể vượt qua nỗi cô đơn mà hằng đêm khiến cô chẳng thể chợp mắt. 12 tháng duy trì thói quen, Ryan giảm cân đáng kể mà bản thân cô cũng không hề nhận ra. Đặc biệt nhất là cô chẳng còn nhớ đến người yêu cũ một chút nào nữa.

Bị bạn trai đá, cô gái có màn trả thù tuyệt vời sau khi nghe được một câu nói của Khloe Kardashian - Ảnh 3.

Giờ đây, cô cũng chẳng còn nhớ đến anh chàng đã khiến cô đau khổ.

Với màn lột xác ngoạn mục của mình, Ryan đã đăng tải câu chuyện cùng những bức ảnh của mình lên mạng xã hội để có thể truyền cảm hứng cho các cô gái khác, những người cũng rơi vào tình cảnh đau khổ như cô.

Bị bạn trai đá, cô gái có màn trả thù tuyệt vời sau khi nghe được một câu nói của Khloe Kardashian - Ảnh 4.
Ngôi sao truyền hình Khloe Kardashian.

Theo Trí Thức Trẻ

giảm béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.