Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với "một cậu bé" lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Thứ hai, 13/05/2019 16:29
Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người suy đoán rằng đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc buôn bán trẻ em.

Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người suy đoán rằng đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc buôn bán trẻ em. Nhưng sự thật không ai ngờ phía sau khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Cuối tuần trước, một loạt những bức ảnh về một người phụ nữ lớn tuổi kết hôn với một "cậu bé học sinh" đã lan truyền trên mạng xã hội Mexico khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Thậm chí, cư dân mạng còn suy đoán về việc buôn bán trẻ em và kết hôn bất hợp pháp trong trường hợp này. Thế nhưng, sự thật đằng sau những bức ảnh đó lại khiến không ít người ngỡ ngàng.

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh đã thực sự kết hôn trong 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco, quê hương của cả hai. Và mặc dù chú rể có vẻ bề ngoài trông giống như một học sinh tiểu học, thì thực ra chú rể đã 19 tuổi. Chú rể này có tên là Jonathan, anh bị mắc chứng rối loạn hiếm gặp, khiến quá trình phát triển của anh bị chậm lại và trông anh trẻ hơn nhiều so với tuổi.

Bất chấp tình trạng của mình, Jonathan vẫn tìm được tình yêu của đời mình. Và cuối tuần trước, cả hai đã kết hôn và xây dựng lời thề cùng nhau giữa sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-1

Đám cưới của Janathan đã được đăng tải lên một trang xã hội Facebook, thế nhưng, trong bài đăng gốc, tác giả không nêu rõ tình trạng của chàng trai trẻ. Vì thế, hình ảnh của cô dâu chú rể đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và thêm thắt vào đó những lời đồn đoán thất thiệt.

Sau khi biết được đây không phải là một cuộc hôn nhân sắp đặt, cũng không phải là một trò đùa mà là một ngày vô cùng hạnh phúc của một cặp đôi trẻ đang yêu, cư dân mạng đã vô cùng ngưỡng mộ và khen ngợi cả hai người đã vượt qua được mọi rào cản để đến với nhau. Cặp đôi hiện đang nhận được rất nhiều những lời chúc phúc từ những người lạ trên toàn thế giới.
Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-2Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-3Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-4Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-5Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng-6

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet