Buổi sáng thức dậy nghe thấy tiếng nhạc phát ra từ bụng mình, chàng trai tá hỏa phát hiện mình đã làm điều quái đản lúc ngủ

Thứ sáu, 03/05/2019 09:52
Sự việc hy hữu khiến bác sĩ cũng cảm thấy kỳ lạ vì chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

Sự việc hy hữu khiến bác sĩ cũng cảm thấy kỳ lạ vì chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

Vụ việc xảy ra mới đây vào ngày 23/4 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc). Theo Apple Daily, anh chàng họ Hứa đi ngủ mà không cất gọn chiếc tai nghe Bluetooth Apple AirPods. Trong lúc ngủ quá say, anh chàng đã vô tình nuốt chửng luôn cả chiếc tai nghe vào bụng. Sáng sớm hôm sau, khi tỉnh dậy, Hứa tìm mãi không thấy tai nghe của mình đâu nên phải dùng đến ứng dụng tìm kiếm trên iPhone.

Lúc này, anh chàng mới sững sờ khi thấy tín hiệu phát ra từ bụng mình. Hứa bị sốc khi biết mình đã nuốt chửng chiếc tai nghe trong lúc ngủ say mà không biết. Mặc dù không cảm thấy khó chịu khi "ăn" cả tai nghe nhưng Hứa vẫn tìm đến bác sĩ vì lo sợ hậu quả về sau.

Buổi sáng thức dậy nghe thấy tiếng nhạc phát ra từ bụng mình, chàng trai tá hỏa phát hiện mình đã làm điều quái đản lúc ngủ-1Anh Hứa nuốt chửng chiếc tai nghe vào bụng trong lúc ngủ say.

Các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang phần ổ bụng của Hứa và xác nhận có một chiếc tai nghe đang nằm trong bụng anh.

Sau đó, Hứa được bác sĩ cho uống thuốc nhuận tràng để đẩy chiếc tai nghe ra ngoài càng sớm càng tốt. Anh chàng này còn chụp lại hình ảnh chiếc tai nghe đã có cuộc dạo chơi trong bụng mình và đăng tải lên mạng xã hội.

Anh cho biết: "Sau khi làm sạch, tai nghe vẫn hoạt động bình thường mà không bị hỏng". Sau vụ việc hy hữu này, Hứa còn bị bạn bè và cả các bác sỹ, y tá trong bệnh viện trêu rằng: "Anh đói quá hay sao?", "Mơ thấy mình đang được cho ăn à?".

Buổi sáng thức dậy nghe thấy tiếng nhạc phát ra từ bụng mình, chàng trai tá hỏa phát hiện mình đã làm điều quái đản lúc ngủ-2Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc tai nghe nằm gọn trong dạ dày bệnh nhân.

Các bác sĩ chứng kiến sự việc xảy ra cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về trường hợp hy hữu này.

Một bác sĩ chia sẻ: "Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp nuốt tai nghe như bệnh nhân ấy. Thiết bị có chứa pin lithium, nếu để trong cơ thể quá lâu phần vỏ ngoài sẽ bị ăn mòn và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe". Trong trường hợp viên pin bị rò rỉ, bác sĩ phải nhanh chóng mổ bụng bệnh nhân để lấy ra, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet