Cặp đôi đeo mặt nạ làm tình trên sân thượng bảo tàng khiến nhiều người đỏ mặt

Thứ sáu, 04/10/2019 11:25
Chỉ vì muốn làm tình cảm giác mạnh, nhưng không muốn người ta phát hiện ra danh tính, cặp đôi bất chấp mang cả mặt nạ lên tận sân thượng bảo tàng để "mây mưa".

Chỉ vì muốn làm tình cảm giác mạnh, nhưng không muốn người ta phát hiện ra danh tính, cặp đôi bất chấp mang cả mặt nạ lên tận sân thượng bảo tàng để "mây mưa".

MXH Đài Loan gần đây lan truyền hình ảnh một cặp đôi rủ nhau "mây mưa" trên sân thượng của viện bảo tàng mỹ thuật Đài Nam vào ban ngày. Điều đáng nói là cặp đôi này khỏa thân hoàn toàn và cố tình đeo mặt nạ để che giấu danh tính, nếu chẳng may người ta có phát hiện ra.

Một cư dân mạng đã quay lại video cảnh cặp đôi đang quan hệ với nhau, trong đó cả 2 trần truồng trong tư thế rất nhạy cảm. Thậm chí, cả 2 đã chọn khoảng không gian trống trên sân thượng, không có bất kỳ thứ gì che chắn. Nhiều người nhận xét rằng cặp đôi quan hệ một cách công khai và không có dấu hiệu lén lút hay sợ sệt gì cả.

Cặp đôi đeo mặt nạ làm tình trên sân thượng bảo tàng khiến nhiều người đỏ mặt-1

Sau khi xem đoạn video, nhiều người đã đỏ mặt khi chứng kiến những tư thế quá táo bạo và nhạy cảm.

Một người bình luận: "2 người này chắc đang tìm cảm giác mới mạnh hơn. Có thể là ban ngày, dưới ánh nắng chói chang thế này sẽ kích thích hơn chăng".

Hay một người khác viết rằng: "Mọi người đến bảo tàng nghệ thuật để chiêm ngưỡng một tác phẩm trần trụi sống động, thậm chí người đi đường còn nhìn một cách say sưa".

Ngay sau khi đoạn video đăng tải, cảnh sát thành phố Đài Nam đã vào cuộc điều tra cặp đôi trên. Theo thông tin từ một số tờ báo địa phương, hiện tại cảnh sát đã bắt được người nam trong video, còn người nữ hiện vẫn đang lẩn trốn.

 

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet