Cặp đôi ngang nhiên "mây mưa" trên bãi biển khiến dân tình náo loạn vì đỏ mặt

Thứ bảy, 12/05/2018 14:33
Mãi cho đến khi một viên cảnh sát tới nhắc nhở, cặp đôi này mới chịu dừng lại.

Mãi cho đến khi một viên cảnh sát tới nhắc nhở, cặp đôi này mới chịu dừng lại.

Theo đoạn video được đăng tải trên Liveleak, một cặp đôi đã vô tư "mây mưa" ngay trên bãi biển Seabright State ở Santa Cruz, thuộc bang California, Mỹ. Hành vi của cặp đôi này đã khiến cả bãi biển náo loạn vì ngượng ngùng, đỏ mặt.

Theo đoạn video kéo dài hơn 6 phút, cặp đôi này bao gồm một người phụ nữ mặc áo tắm màu đen và người đàn ông mình trần. Hai người này đã khiến tất cả những người xung quanh phải đỏ mặt khi vô tư làm "chuyện ấy" ngay trên bãi biển, giữa ban ngày.

cap doi ngang nhien "may mua" tren bai bien khien dan tinh nao loan vi do mat - 1

Cặp đôi vô tư "mây mưa" trên bãi biển giữa ban ngày.

Rất nhiều người trên bãi biển đã trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho sự vô tư quá đà này. Thậm chí, dù biết xung quanh có rất nhiều người đang nhìn, cặp đôi này vẫn không có biểu hiện muốn dừng lại. Nhiều người vì quá bức xúc nên đã quay lại hình ảnh để đăng tải lên mạng xã hội.  

Mãi cho đến khi một viên cảnh sát bãi biển lại gần và nhắc nhở, cặp đôi này mới chịu ngừng "yêu". Viên cảnh sát này đã cố gắng giải thích cho họ rằng làm chuyện nhạy cảm ở nơi công cộng là không nên bởi nó ảnh hưởng xấu tới những người xung quanh cũng như cảnh quan bãi biển, thậm chí họ có thể bị bắt vì chuyện đó.

cap doi ngang nhien "may mua" tren bai bien khien dan tinh nao loan vi do mat - 2

Cặp đôi này chỉ chịu dừng lại và mặc đồ khi một viên cảnh sát tới nhắc nhở.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc và khó chịu trước hành động của cặp đôi này. Họ cho rằng hành vi của cặp đôi này là cực kỳ "bẩn thỉu". Nhiều người cho rằng cặp đôi này nên bị phạt vì làm ảnh hưởng tới người khác. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh lo sợ bọn trẻ trên bãi biển có thể nhìn thấy hình ảnh đồi trụy.

Bãi biển Seabright State thuộc thành phố Santa Cruz với hơn 60.000 người sinh sống. Đây là một bãi biển khá nổi tiếng với bãi cát dài và rộng. Vào mùa du lịch, rất nhiều gia đình đưa con cái tới đây để tham gia những hoạt động như bơi lội, bóng chuyền, lướt ván, lướt sóng.

 

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet