Chạy 111km trong 21 tiếng dưới trời nắng nóng, người phụ nữ bị phồng rộp kinh hoàng

Chủ nhật, 25/06/2017 14:22
Một bà mẹ 2 con người Anh đã phải chịu rất nhiều đau đớn từ những vết cháy nắng, phồng rộp sau khi chạy quãng đường dài 111km suốt 21 tiếng đồng hồ

Một bà mẹ 2 con người Anh đã phải chịu rất nhiều đau đớn từ những vết cháy nắng, phồng rộp sau khi chạy quãng đường dài 111km suốt 21 tiếng đồng hồ.

Cô Julie Nisbet, 34 tuổi, đến từ Shildon, quận Durham, Anh đã chạy dọc bức tường Hadrian, đoạn nối giữa Carlisle và Newcastle suốt 21 tiếng đồng hồ vào ngày thứ Bảy tuần trước. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chặng đường dài tới 111km, cô Julie bắt đầu phát hiện đôi chân bị cháy nắng, phồng rộp nghiêm trọng.

Chạy 111km trong 21 tiếng dưới trời nắng nóng, người phụ nữ bị cháy nắng, phồng rộp kinh hoàng - Ảnh 1.

Vết phồng rộp ban đầu khá bé và không mấy nguy hiểm.

Mặc dù đã nhanh chóng tới bệnh viện để chữa trị thế nhưng những vết phồng rộp ngày một nghiêm trọng và to hơn. Kết cục, cho đến tận bây giờ, 1 tuần sau khi bị cháy nắng, cô Julie vẫn còn cảm thấy vô cùng đau đớn. Chia sẻ trên tờ Daily Mail, Julie cho biết gia đình và bạn bè đều rất sốc khi nhìn thấy những vết phồng rộp trên chân của cô.

Chạy 111km trong 21 tiếng dưới trời nắng nóng, người phụ nữ bị cháy nắng, phồng rộp kinh hoàng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó những vết phồng rộp trở nên nguy hiểm hơn.

"Tôi đã bôi kem chống nắng trước khi bắt đầu hành trình, tuy nhiên lại không thoa lại thêm lần nào", Julie cho biết, đồng thời giải thích thêm rằng nhiệt độ ngoài trời khi cô chạy bộ lên tới 30 độ C.

Chạy 111km trong 21 tiếng dưới trời nắng nóng, người phụ nữ bị cháy nắng, phồng rộp kinh hoàng - Ảnh 3.

Cô Julie cho biết chỉ bôi kem chống nắng 1 lần, sau đó không bôi lại thêm lần nào khác.

Được biết, không có nhiều người có thể hoàn thành chặng đường mà cô Julie đã chạy. Bởi vậy, sau khi hoàn thành mục tiêu trên, cô Julie cho biết rất vui và mong muốn nhanh khỏi để có thể tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mới.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet