Clip: Bị bắt tại trận, nữ đạo chích buộc phải lôi ra 12 chiếc điện trong... cạp quần

Thứ ba, 21/11/2017 15:16
Dưới sự thúc ép từ nhân viên bảo vệ, người phụ nữ hành nghề ăn cắp đã phải tự tay lấy ra từ cạp quần 12 chiếc điện thoại mà mình vừa trộm...
Dưới sự thúc ép từ nhân viên bảo vệ, người phụ nữ hành nghề ăn cắp đã phải tự tay lấy ra từ cạp quần 12 chiếc điện thoại mà mình vừa trộm được trong buổi đại hòa nhạc.
Clip: Bị bắt tại trận, nữ đạo chích buộc phải lôi ra 12 chiếc điện trong... cạp quần

Sự việc được ghi lại vào tối ngày 18/11 vừa qua tại một buổi đại nhạc hội tổ chức trên địa bàn bang Minas Gerais, Brazil.Người phụ nữ giấu "chiến lợi phẩm" vừa ăn cắp được trong cạp quần.

Khi bị nhiều nhân viên bảo vệ đứng vây xung quanh và liên tục thúc ép, người phụ nữ mặc váy màu xanh đã phải tự tay lấy những tang vật mà mình vừa trộm được là 12 chiếc điện thoại di động ra khỏi cạp quần.

Trước sự việc hi hữu này, các nhân chứng có mặt tại hiện trường đã yêu cầu lực lượng an ninh bắt cô này cởi lớp áo bên ngoài ra nhằm khám xét kỹ càng hơn. Nhưng cuối cùng họ cũng không tìm được thêm bất kỳ món đồ khả nghi nào khác.

Clip: Bị bắt tại trận, nữ đạo chích buộc phải lôi ra 12 chiếc điện trong... cạp quần - Ảnh 2.
12 chiếc điện thoại di động mà người phụ nữ áo xanh vừa ăn cắp được từ những vị khách tham gia buổi nhạc hội.

Việc người dân bị móc điện thoại di động đang diễn ra khá phổ biến tại Brazil, đặc biệt là ở những địa điểm giải trí có đông người tụ tập. Điều này đã góp phần tạo nên một thị trường "chợ đen" vô cùng phát đạt, nơi chuyên buôn bán và tiêu thụ các món đồ ăn cắp.   

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet