CLIP: Người phụ nữ "liều mình" đem xe đẩy lên thang cuốn khiến em bé rớt ra ngoài

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, đứa trẻ bị rớt ra ngoài, người phụ nữ và chiếc xe đẩy cũng bị đổ ngã trên thang cuốn.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, đứa trẻ bị rớt ra ngoài, người phụ nữ và chiếc xe đẩy cũng bị đổ ngã trên thang cuốn.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Một camera trong trung tâm này đã ghi lại được toàn bộ sự việc.


Clip ghi lại vụ tai nạn thang cuốn

Trong đoạn clip được chia sẻ lên các phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc, có thể thấy người phụ nữ cố lôi chiếc xe đẩy, bên trong có một em bé lên thang cuốn.

Tuy nhiên, chiếc xe đẩy bị lật ngược, đổ ra phía sau, khiến người phụ nữ cũng bị ngã, trong khi đứa trẻ bị rớt ra ngoài. May mắn thay có hai nhân viên chuyển phát nhanh chạy đến cứu đứa trẻ và giúp đỡ người phụ nữ.

Một trong hai nhân viên cho biết: "Lúc đó tôi vừa nhận được một đơn hàng từ một nhà hàng trong trung tâm, ngay sau đó tôi phát hiện người mẹ cùng xe đẩy bị đổ ngã trên thang cuốn. Tôi không nghĩ đến bất cứ điều gì khác ngoài việc phải giúp đỡ người phụ nữ này. Tôi vội chạy đến bế đứa trẻ".

Trong khi đó, một người tên Kia đã chạy lại tắt thang cuốn và cùng mọi người giúp đỡ người phụ nữ. Theo trang Youth.cn, người phụ nữ cùng đứa trẻ không bị hề hấn gì.

Có thể thấy, đây là một bài học cảnh tỉnh cho các bà mẹ khi sử dụng thang cuốn. Xe đẩy rất cồng kềnh và không được phép đi bằng thang cuốn. Do vậy, đừng vì một phút vội vàng, nhanh chóng mà có thể để lại hậu quả khôn lường.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn thang cuốn

tai nạn trẻ em

thang cuốn

xe đẩy trẻ em

Bình luận(0)

Nhiều bệnh nhân COVID-19 mắc thêm sốt rét, men gan gấp 15 lần, tổn thương nội tạng
Chiều 5/8, TS.BS Trần Văn Giang – Phó Trưởng khoa Virus – Ký sinh trùng, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, trong đoàn 219 công dân Việt Nam từ Guinea Xích đạo về nước có 15 bệnh nhân mắc bệnh sốt rét thể ác tính, trong đó có 6 ca đồng nhiễm sốt rét và COVID-19, tổn thương nhiều tạng trong cơ thể. Các bác sĩ đang tích cực điều trị và theo dõi sát sao diễn biến bệnh.