Cô gái 19 tuổi cố gắng thoát thân sau khi bị bạn trai lột sạch quần áo và đánh đập tàn nhẫn

Thứ năm, 30/11/2017 18:10
Tình yêu mới lớn của cô gái 19 tuổi đã bị bóp chết khi hẹn hò với người bạn trai suốt ngày đánh đập và tra tấn tàn bạo.
Tình yêu mới lớn của cô gái 19 tuổi đã bị bóp chết khi hẹn hò với người bạn trai suốt ngày đánh đập và tra tấn tàn bạo.

Grace Weatherill, 19 tuổi đến từ Normanby, phía Bắc Yorkshire, Anh lấy hết can đảm để tố cáo người bạn trai Cassisus Harrison đã cởi hết quần áo, đánh đập và đá cô xuống cầu thang. Không những thế, trước đó, hắn ta không ngừng đe dọa và tấn công cô dữ dội. 

Cô gái 19 tuổi cố gắng thoát thân sau khi bị bạn trai lột sạch quần áo và đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 1.

Grace Weatherill đã dũng cảm tố cáo người bạn trai mất nhân tính. (Ảnh: Internet)

Grace nói rằng, cô rất kinh ngạc với phản ứng của Cassisus khi không ngừng chửi rủa sau khi cô nhận được tin nhắn của một người bạn trong gia đình và chỉ đơn giản là chúc mừng Giáng sinh. Sau đó, Cassisus đã ra tay hạ gục Grace bất tỉnh trên sàn phòng ngủ. Báo cáo với cảnh sát, Grace nói: “Hắn ta đã thấy một người bạn mà hắn không thích gửi tin nhắn cho tôi, sau đó hắn bước vào phòng nhảy lên người tôi và không ngừng đấm đá. Mũi của tôi chảy máu không ngừng và hắn bảo tôi tự đến bệnh viện kiểm tra”. Cuối cùng, Grace đã quyết định tố cáo Cassisus sau hơn một năm chịu đựng.

Cô gái 19 tuổi cố gắng thoát thân sau khi bị bạn trai lột sạch quần áo và đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 2.

Trên phiên tòa tại Teesside, người bạn trai Cassisus Harrison đã bị phạt 20 tháng tù vì 5 lần liên tiếp tấn công Grace, trong đó có một vụ tấn công gây tổn hại về cơ thể. Grace nói: “Thành thật mà nói tôi chưa bao giờ sợ bất cứ ai. Lúc đầu chúng tôi rất hạnh phúc nhưng hắn ta dần trở nên sở hữu và mất kiểm soát. Tôi từng nghĩ rằng mình không bao giờ thoát khỏi được hắn, tôi rất sợ khi phải tìm ai đó để giúp đỡ hoặc bảo vệ vì có thể sẽ có những điều tồi tệ hơn sẽ xảy ra. 

Cô gái 19 tuổi cố gắng thoát thân sau khi bị bạn trai lột sạch quần áo và đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 3.

Cassisus Harrison bị phạt 20 tháng tù vì 5 lần liên tiếp tấn công Grace. (Ảnh: Internet)

Hắn ta khiến tôi cảm thấy mình không còn chỗ đứng trên thế giới này nữa, khiến tôi cảm thấy mình thật sự vô dụng. Mỗi ngày trôi qua tôi đều không thể ngủ được, tôi sống trong sợ hãi 24/7. Hắn ta không những làm tổn hại về tinh thần và thể xác của tôi mà còn thường xuyên đứng kế bên nói rằng tôi xấu xí và béo.Đôi khi tôi tự hỏi rằng mình đã làm gì sai và sau đó hắn sẽ làm cho tôi tin rằng tôi đã sai gì đó. Tôi không được phép rời khỏi nhà, tôi không được giao du với bạn bè hay thậm chí tôi cũng không được gặp mẹ”.

Cô gái 19 tuổi cố gắng thoát thân sau khi bị bạn trai lột sạch quần áo và đánh đập tàn nhẫn - Ảnh 4.

Vết thương đau đớn mà Grace phải chịu đựng. (Ảnh: Internet)

Grace nói, hành động đỉnh điểm thúc đẩy cô phải thoát khỏi người bạn trai mất nhân tính đó là khi hắn cởi hết quần áo của cô và đá cô xuống cầu thang. Cô kể: “Sự việc bắt đầu khi chúng tôi tranh cãi điều gì đó vô nghĩa, hắn ta đã nhốt tôi trong nhà, lấy cả túi và điện thoại, sau đó xé toạc quần áo và để tôi hoàn toàn khỏa thân. Tôi thật sự nghĩ rằng lần này hắn sẽ giết tôi. Sau đó hắn đã đẩy tôi xuống cầu thang, để mặc tôi cuộn tròn như một quả bóng. Hắn hy vọng tôi sẽ bất tỉnh và sẽ làm những điều tồi tệ hơn”.

Cô gái 19 tuổi miêu tả rằng bản thân phải cố gắng đánh lạc hướng của Cassisus để thoát ra ngoài qua một cửa sổ nhỏ: “Tôi nghĩ bằng mọi giá mình phải ra khỏi chỗ này. Tôi đã xấu hổ khi bước ra ngoài với bộ dạng không mảnh vải trên người như thế và nhảy vào xe của tôi. Nó như một tình tiết mà mọi người hay coi trong bộ phim kinh dị”. Grace đã dũng cảm tố cáo và nói lên câu chuyện của mình để mong rằng những nạn nhân nếu có trong trường hợp này thì đừng im lặng mà hãy đứng lên tìm sự công bằng.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet