Cô giáo trường mầm non chất lượng cao bị đình chỉ dạy vì đâm kim vào mông học sinh

Nạn nhân là bé gái 3 tuổi và ngôi trường này được đánh giá là trường mầm non tư thục chất lượng cao.

Nạn nhân là bé gái 3 tuổi và ngôi trường này được đánh giá là trường mầm non tư thục chất lượng cao.

Cô bé Miêu Miêu 3 tuổi rưỡi ở Thành Đô, Tứ Xuyên (TQ) hiện đang học lớp mẫu giáo nhỡ ở trường mầm non gần nhà. Đây là trường mầm non tư thục chất lượng cao, mỗi năm chị La (mẹ Miêu Miêu) phải bỏ ra hơn 60 triệu cho con theo học.

Ngày 17/3, sau khi tan học, cô bé Miêu Miêu vốn nhí nhảnh hoạt bát bỗng dưng nghiêm túc nói với mẹ rằng không muốn đi học nữa. Chị La cho biết, đây không phải lần đầu con có yêu cầu như vậy. 2 tháng sau khi khai giảng, con đã bắt đầu đòi bỏ học nên chị La nghĩ đây là tình trạng chung của các bé.

2 tuần gần đây, trao đổi với các phụ huynh khác, chị La biết được các bé cùng lớp Miêu Miêu dạo này cũng thay đổi tính nết giống con mình nên mới sinh lo lắng. Về nhà gặng hỏi mãi, bé gái mới nói rằng ở lớp có 2 cô giáo hay đánh các bé, vì thế bạn nào cũng sợ đi học.

Chị La kể lại: "Con gái tôi còn nói rằng cháu bị cô Vy Vy dùng kim đâm vào mông". Ban đầu chị La không tin, sau tận mắt nhìn thấy những lỗ đâm nhỏ trên mông con gái, chị mới bàng hoàng.

Ngày 18/3, bác sĩ cho biết, nhìn bằng mắt có thể thấy mông bên phải bé có 4 lỗ thủng rõ ràng, xung quanh còn hơi sưng đỏ. Bác sĩ không khẳng định có chắc đây là vết kim đâm hay không nhưng chắc chắn bé đã bị "tấn công" bằng vật nhọn từ bên ngoài trong thời gian gần đây.

Cô giáo trường mầm non chất lượng cao bị đình chỉ dạy vì đâm kim vào mông học sinh - Ảnh 1.

Mông bé Miêu Miêu có những lỗ thủng nhỏ, xung quanh hơi sưng đỏ

Chị La cho biết, gần đây Miêu Miêu không hề đi tiêm phòng. Hơn nữa, trong lớp đó cũng có em học sinh khác có hiện tượng như vậy, các bé đều chỉ định đúng cô giáo đó. Bé Hân Hân cùng những bé khác nói rằng, nếu đi học không nghe lời sẽ bị cô giáo tát vào mặt, véo đùi và đâm kim vào mông.

Cô giáo trường mầm non chất lượng cao bị đình chỉ dạy vì đâm kim vào mông học sinh - Ảnh 2.

Cô giáo Vy Vy, người bị các bé "tố cáo" là thường đâm kim vào học sinh

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra và yêu cầu được xem camera thì thấy: Từ 11h40 đến 12h10 trưa ngày 17/3, có 2 cô giáo ở trong lớp học. Trong đó, 1 cô giáo trẻ mặc áo bóng chày màu đỏ đã nhiều lần đánh, véo các em học sinh. Khi các em xếp hàng để đi vệ sinh, cô giáo này còn đánh 1 em nữ và xô đẩy 1 em nữ khác. Người này chính là cô giáo Vy Vy.

Dù trong clip có bằng chứng cho thấy cô Vy Vy đánh chửi học sinh nhưng không có hình ảnh ghi lại việc cô đâm kim vào người các bé nên sự việc này vẫn đang được điều tra thêm. Trước mắt, cô giáo Vy Vy đã bị đình chỉ dạy học, sở giáo dục cũng sẽ can thiệp vào sự việc này. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng đồng loạt cho con thôi học vì họ không thể yên tâm khi gửi con tại đây.


Theo Trí Thức Trẻ

cô giáo mầm non

bạo lực học đường

bạo hành

Trường mầm non

đánh trẻ

Bình luận(0)

Nhiều bệnh nhân COVID-19 mắc thêm sốt rét, men gan gấp 15 lần, tổn thương nội tạng
Chiều 5/8, TS.BS Trần Văn Giang – Phó Trưởng khoa Virus – Ký sinh trùng, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, trong đoàn 219 công dân Việt Nam từ Guinea Xích đạo về nước có 15 bệnh nhân mắc bệnh sốt rét thể ác tính, trong đó có 6 ca đồng nhiễm sốt rét và COVID-19, tổn thương nhiều tạng trong cơ thể. Các bác sĩ đang tích cực điều trị và theo dõi sát sao diễn biến bệnh.