Công nương Kate dính nghi vấn nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3

Đầu năm 2020, gia đình Công nương Kate tiếp tục dính vào vụ lùm xùm liên quan đến chuyện ngoại tình của Hoàng tử William.

Đầu năm 2020, gia đình Công nương Kate tiếp tục dính vào vụ lùm xùm liên quan đến chuyện ngoại tình của Hoàng tử William.


Cuộc hôn nhân của Hoàng tử William và Kate Middleton một lần nữa bị chao đảo khi mới đây một tạp chí Mỹ đăng tải câu chuyện gây sốc liên quan đến mối quan hệ tay ba giữ vợ chồng Công tước xứ Cambridge với bạn thân của Công nương Kate, cô Rose Hanbury.

Tạp chí này cho biết nàng dâu hoàng gia đã rất tức giận khi biết rằng chồng cô vẫn còn liên lạc với người tình. Nguồn tin này khẳng định rằng bà mẹ 3 con đã nổi trận lôi đình, chất vấn Hoàng tử William tại sao anh lại khiến cô bẽ mặt khi vẫn giữ liên lạc với Rose Hanbury thay vì cắt đứt hoàn toàn.

Công nương Kate dính nghi vấn nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3-1
Công nương Kate được cho là nổi giận với chồng.

Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng, Kate cảm thấy "bị tra tấn" bởi cuộc ngoại tình của Hoàng tử Willaiam với bạn thân của cô. Tồi tệ hơn, Kate đã phát hiện ra rằng Hoàng tử William đã lên kế hoạch gửi thiệp Giáng sinh tới Hanbury vào tháng 12/2019. Đây được cho là nguyên nhân khiến Công nương Kate lộ khoảnh khắc từ chối cái chạm tay tình cảm của chồng khi họ xuất hiện trong bộ phim tài liệu dịp Noel vừa qua của kênh BBC1.

Cuộc hôn nhân của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đang rơi vào khủng hoảng. Hoàng tử William đã xin vợ tha thứ. Tuy nhiên, thông tin này của tạp chí Mỹ đã bị người hâm mộ hoàng gia chỉ trích gay gắt và khẳng định đó là thông tin bịa đặt.

Công nương Kate dính nghi vấn nổi trận lôi đình khi phát hiện Hoàng tử William vẫn lén lút liên lạc với kẻ thứ 3-2
Khoảnh khắc Công nương Kate "phũ phàng" với hành động thân mật của chồng trên sóng truyền hình.

Trên thực tế, mới đây cặp đôi hoàng gia còn được trông thấy trò chuyện vui vẻ khi đi lễ nhà thờ đầu năm cùng với Nữ hoàng Anh. Thậm chí, người phụ nữ được cho là kẻ thứ 3 cũng xuất hiện tại sự kiện này. Dù cả 3 người không thấy trò chuyện cùng nhau nhưng rõ ràng vợ chồng Công nương Kate trông vẫn hạnh phúc bên nhau. Có lẽ vì quá quen thuộc với những tin đồn thiếu căn cứ nên cặp đôi hoàng gia luôn giữ thái độ im lặng.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cong-nuong-kate-dinh-nghi-van-noi-tran-loi-dinh-khi-phat-hien-hoang-tu-william-van-len-lut-lien-lac-voi-ke-thu-3-222020817421998.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.