Đang đi đường, nữ MC nổi tiếng chết tức tưởi vì bị cây dừa "từ trên trời rơi xuống" đổ ập vào người

Thứ hai, 24/07/2017 14:19
Vào khoảng 8 giờ ngày 20/7, tại thành phố Mumbai, Ấn Độ đã xảy ra một bi kịch "từ trên trời rơi xuống" khiến cho 1 người phụ nữ chết thảm.
Vào khoảng 8 giờ ngày 20/7, tại thành phố Mumbai, Ấn Độ đã xảy ra một bi kịch "từ trên trời rơi xuống" khiến cho 1 người phụ nữ chết thảm.

Được biết, người phụ nữ xấu số là một người dẫn chương trình nổi tiếng ở đất nước đông dân thứ 2 thế giới.Đoạn video được camera an ninh gần đó ghi lại.

Buổi sáng ngày 20/7, sau khi tập yoga xong, nữ MC theo thường lệ đi bộ về nhà. Lúc đang đi ngang qua một con đường ở thành phố Mumbai, một cây dừa bất ngờ đổ ập xuống người cô.

Trước tình huống bất ngờ, người dân xung quanh vô cùng hốt hoảng. Tuy nhiên, họ nhanh chóng định thần và xúm vào giúp đỡ người phụ nữ đáng thương.


Nữ MC đã chết tức tưởi sau khi hứng chịu tai họa "từ trên trời rơi xuống".

Nữ MC lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực của các y, bác sĩ, người phụ nữ bất hạnh đã qua đời 2 ngày sau đó vì vết thương quá nặng ở phần cổ.

Người dân ở gần khu vực hiện trường cho biết, cây dừa gây họa đã chết từ trước khi xảy ra vụ việc một thời gian. Dân chúng lo lắng nó có thể đổ bất cứ lúc nào và gây hại cho người đi đường nên đã báo cáo chính quyền để lên kế hoạch chặt bỏ. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà các nhà chức trách cứ khăng khăng rằng cây dừa này vẫn chưa chết và mãi không chịu cấp giấy phép chặt cây, để rồi xảy ra vụ việc thương tâm kể trên.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet