Đặt hàng iPhone 7 qua mạng, người phụ nữ đắng lòng khi nhận được iPhone 3 + 4

Thay vì nhận được 1 chiếc iPhone như đã đặt hàng, một người dùng mạng Trung Quốc đã vô cùng đau khổ khi được chuyển cho 1 chiếc iPhone 3 + 1 chiếc iPhone 4.

Thay vì nhận được 1 chiếc iPhone như đã đặt hàng, một người dùng mạng Trung Quốc đã vô cùng đau khổ khi được chuyển cho 1 chiếc iPhone 3 + 1 chiếc iPhone 4.

Ngay khi vừa ra mắt, iPhone 7 đã khiến hàng triệu tín đồ công nghệ trên thế giới mất ăn mất ngủ. Nhiều người đã không quản mưa nắng hay đêm ngày, liên tục đứng xếp hàng suốt nhiều giờ đồng hồ bên ngoài các Apple Store để có thể sở hữu những chiếc iPhone 7 đầu tiên trên thế giới.

Không chỉ càn quét tại châu Âu mà ngay cả ở châu Á, cơn sốt mang tên iPhone 7 cũng đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Ngay sau khi mở bán đợt đầu ở Trung Quốc, lô hàng iPhone 7 đầu tiên đã nhanh chóng "cháy hàng".

Không có cơ hội mua trực tiếp, nhiều người dân ở quốc gia này đã tìm đến phương thức mua hàng online. Vậy nhưng, mua hàng qua mạng lúc nào cũng đem lại những rủi ro nhất định.

Và lần này, một người dùng mạng đã chia sẻ trải nghiệm đau thương của mình khi nhận được 1 chiếc iPhone 3 và 1 chiếc iPhone 4 thay vì 1 chiếc iPhone 7 như đã đặt hàng qua mạng. Ngoài 2 chiếc điện thoại đời cổ, người này còn nhận thêm được 1 lá bài Yu-Gi-Oh có tên "Fusion Monster".

Đặt hàng iPhone 7 qua mạng, người phụ nữ đắng lòng khi nhận được iPhone 3 + 4 - Ảnh 1.

Người phụ nữ chia sẻ bức ảnh cùng câu chuyện dở cười dở khóc của mình.

Được biết, lá bài "Fusion Monster" này có ý nghĩa là 2 hoặc nhiều con quái vật kết hợp sức mạnh với nhau. Vậy nên, nhiều người nhanh chóng nhận ra ý đồ của người bán hàng là: hãy kết hợp chiếc iPhone 3G và iPhone 4, bạn sẽ có iPhone 7!

Mặc dù không biết đây là sự việc có thật hay chỉ là một trò đùa thế nhưng sau khi được đăng tải lên mạng, dòng trạng thái của cô gái này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng mạng Weibo.

Ngoài những bình luận thể hiện sự cảm thông cho cô gái kém may mắn, nhiều người không nhịn được cười trước tình huống hy hữu này. "Nếu dùng 2 chiếc iPhone 7 và lá bài này, thì tức là tôi sẽ có một chiếc iPhone 14 ư?", một cư dân mạng hài hước bình luận.

Đặt hàng iPhone 7 qua mạng, người phụ nữ đắng lòng khi nhận được iPhone 3 + 4 - Ảnh 2.

Trước đó, một khách hàng cũng từng méo mặt khi nhận được những chiếc điện thoại quả lê thay vì điện thoại quả táo chính hãng Apple.


Theo Tri Thức Trẻ

iPhone 7


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.