Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú

Thứ tư, 31/10/2018 15:35
Tội ác của gã đàn ông máu lạnh sau khi tình yêu đơn phương không được đáp trả đã khiến cho cộng đồng địa phương tại thành phố Cleveland...

Tội ác của gã đàn ông máu lạnh sau khi tình yêu đơn phương không được đáp trả đã khiến cho cộng đồng địa phương tại thành phố Cleveland hoang mang rúng động.

Cuối tháng 7 năm 2017, một gã đàn ông lững thững bước vào đồn cảnh sát tại thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, Mỹ, để khai nhận về một tội ác khủng khiếp mà hắn vừa gây ra.

Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú-1

Tên Jiansen Liang, 34 tuổi, thản nhiên cho biết hắn đã sát hại tình yêu đơn phương của mình, Qihong Chen, 33 tuổi, tại căn hộ của nạn nhân ở đường Lorain, Fairview Park. Trước thông tin ghi nhận được, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại địa chỉ được cung cấp và chứng kiến một hiện trường đẫm máu với nạn nhân nữ đã bị chặt đầu và đâm hàng trăm nhát dao trên khắp cơ thể. Bước đầu xác định đây là một vụ án giết người vì tình.

Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú-2

Tên Jiansen có quốc tịch Trung Quốc, di dân đến Mỹ nhiều năm trước và sinh sống tại Cleveland. Tại đây, hắn ta đã quen biết với Qihong, cũng là người Trung Quốc cùng sinh sống trong cộng đồng, cả hai người trở thành những người bạn tốt. Luật sư đại diện của Jiansen, Richard Drucker, cho hay, Jiansen có IQ thấp, bị rối loạn lưỡng cực và rất khó khăn để hòa nhập với cộng đồng. Nhờ sự giúp đỡ của Qihong, Jiansen đã nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới, có thêm nhiều bạn bè.

Trong khi Qihong chỉ xem Jiansen là một người bạn bình thường thì hắn ta lại ôm một mối tình đơn phương với nạn nhân. Qihong thực tế đã có bạn trai, cả hai người cùng sống chung trong căn hộ ở Fairview Park nhưng điều đó cũng không ngăn cản Jiansen mơ tưởng đến ngày Qihong sẽ bỏ bạn trai để cùng hắn dọn đến Bay Area sinh sống.

Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú-3

Kiểm tra nội dung tin nhắn giữa Jiansen và Qihong, cảnh sát không tìm được bất cứ manh mối nào cho thấy giữa hắn và nạn nhân từng có mối quan hệ lãng mạn mập mờ. Mọi thứ mà tên Jiansen tin tưởng đều là suy nghĩ và mong mỏi riêng của hắn ta.

Theo lời khai của Jiansen, vào tối hôm xảy ra sự việc, Qihong đã mời hắn đến nhà chơi rồi đề nghị massage cho hắn. Không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng Jiansen cho hay, hắn bỗng nhìn thấy nạn nhân biến thành một con quái vật nên đã chụp lấy con dao nhọn tấn công Qihong. Sau khi đâm chết Qihong, Jiansen tiếp tục dùng một con dao khác để chặt đầu nạn nhân.

Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú-4Gã đàn ông si tình lấy mạng người mình yêu bằng 200 nhát dao, chặt đầu nạn nhân rồi thản nhiên đến đồn cảnh sát tự thú-5

Hiện trường với vết máu tung tóe khắp mọi nơi tại căn hộ cho thấy Jiansen đã rượt đuổi Qihong và liên tục đâm vào người nạn nhân cho đến khi cô gục ngã. Khám nghiệm pháp y xác định Qihong bị đâm ít nhất là 200 nhát dao trên khắp cơ thể.

Gây án xong, Jiansen bình tĩnh gọi điện cho bạn trai của nạn nhân thông báo tình hình, sau đó đi bộ đến đồn cảnh sát để tự thú tội ác vừa gây ra.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra hôm thứ 2 (29/10), tên Jiansen đã bị buộc tội giết người và 7 cáo buộc khác với mức án tù chung thân và không được ân xá trong ít nhất 25 năm. Sau khi hết thời gian thi hành án, tên Jiansen sẽ bị trục xuất về nước. Đứng trước tội ác mình gây ra, gã sát nhân điên tình không những không tỏ ra chút hối hận mà còn nở một nụ cười lớn khiến cho bất cứ ai chứng kiến cũng rùng mình ghê sợ.

 

 


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet