Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng Harry dường như đã trở thành một con người hoàn toàn khác.

Vào ngày 9/5, Công tước xứ Sussex đã xuất hiện trong một đoạn video mới nhất, được thực hiện tại biệt thự xa hoa ở Los Angeles để gửi gắm người hâm mộ một số lời chia sẻ, động viên của mình trong thời điểm nhạy cảm này.

Theo đó, theo dự kiến, lễ khai mạc của Thế vận hội Invictus 2020 sẽ diễn ra trong tuần này nhưng đã bị hủy bỏ vì dịch bệnh Covid-19. Harry là người sáng lập và bảo trợ cho sự kiện thể thao này, đã bày tỏ sự tiếc nuối và khích lệ tinh thần của những người hâm mộ, hứa hẹn mùa thi đấu bùng nổ vào năm sau.

Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ-1
Hình ảnh mới nhất của Harry tại Mỹ.

"Cuộc sống đã thay đổi đáng kể với tất cả chúng ta, bao gồm cả tôi, kể từ thế vận hội năm ngoái. Vào năm nay, đội ngũ của chúng tôi đã nhanh chóng thích nghi với tình huống không may này và họ đang bận rộn lên kế hoạch cho năm tiếp theo. Kế hoạch cụ thể sẽ được chia sẻ sớm thôi. Tôi hy vọng tất cả những người trong gia đình Invictus sẽ hỗ trợ nhau trong thời gian thử thách này. 

Tôi sẽ tiếp tục lắng nghe những câu chuyện tuyệt vời của mọi người trên các nền tảng trực tuyến. Chúng ta cũng đừng quên quan tâm đến những người đang gặp khó khăn", Harry cho biết.

Thế vận hội Invictus là cuộc thi thể thao dành riêng cho các cựu quân nhân chịu tổn thương, bị khuyết tật đến từ hơn 20 quốc gia. Năm nay, sự kiện này dự định tổ chức ở Hà Lan nhưng cuối cùng phải hủy bỏ vì dịch Covid-19. Đây là tâm huyết và là niềm tự hào của Công tước xứ Sussex, do đó, khi sự kiện này bị dời sang năm sau, đã khiến Harry cảm thấy rất buồn và có chút tiếc nuối.

Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ-2Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ-3

Trong khi đó, cộng đồng mạng lại đổ dồn sự chú ý vào vẻ ngoài mới nhất của Công tước xứ Sussex. Nhiều ý kiến cho rằng, Harry trông ốm yếu, mệt mỏi và xơ xác, không còn là một người vui vẻ và tràn đầy năng lượng như trước đây. Công tước xứ Sussex bị chê là ngày càng già nua, dường như cuộc sống mới ở Mỹ của Harry thực sự đã khiến anh trở thành một con người hoàn toàn khác.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự xót xa khi Harry ngày một tụt dốc nhan sắc sau khi cùng vợ con đến Mỹ. Họ nhận thấy rằng Công tước xứ Sussex đang phải rất chật vật để thích ứng với cuộc sống mới nhưng lại không thể bày tỏ cùng ai. Một người bạn của Harry mới đây tiết lộ rằng rất nhiều bạn bè tỏ ra lo lắng cho cháu trai Nữ hoàng Anh khi anh cô độc ở Mỹ, không có người thân và bạn bè ở bên, trong khi Meghan thì hoàn toàn ngược lại. Harry đang bị bao vây bởi bạn bè của vợ.

Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ-4Harry lộ diện trong đoạn clip gửi người hâm mộ nhưng lại khiến dân mạng giật mình bởi vẻ ngoài khác lạ-5
Ý kiến của người dùng mạng nhận xét Harry trông già nua, gầy gò và không được hạnh phúc.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/harry-lo-dien-trong-doan-clip-gui-nguoi-ham-mo-nhung-lai-khien-dan-mang-giat-minh-boi-ve-ngoai-khac-la-22202010513441726.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.