Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại "hòn đảo chết" Thái Lan

Vụ việc cô gái người Anh 30 tuổi, Elise Dallemange thiệt mạng trên hòn đảo Koh Tao, Thái Lan đã gây chấn động dư luận trong và ngoài nước.

Vụ việc cô gái người Anh 30 tuổi, Elise Dallemange thiệt mạng trên hòn đảo Koh Tao, Thái Lan đã gây chấn động dư luận trong và ngoài nước. Mới đây, những hình ảnh cuối cùng của Elise, ghi lại bởi một chiếc camera giám sát đã được đăng tải.

>>
Bí ẩn vụ nữ du khách bị kỳ đà ăn thịt trên “đảo chết”

Theo Dailymail, một đoạn camera giám sát đã ghi lại được những hình ảnh cuối cùng của chị Elise Dallemange, 30 tuổi - du khách Anh thiệt mạng trên đảo Koh Tao, Thái Lan. Đoạn video ghi lại vào ngày 21/4 với hình ảnh người phụ nữ đang đi bộ trên đảo Koh Tao. Những hình ảnh này được cho là xuất hiện 7 ngày trước khi xác của Elise được tìm thấy vào ngày 28/4.

Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại hòn đảo chết Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng của Elise được ghi lại tại đảo Koh Tao, Thái Lan.

Ban đầu, cảnh sát Thái Lan cho biết chị Elise đã treo cổ tự tử trong rừng. Khi được phát hiện, thi thể của Elise chỉ còn một nửa do bị kỳ đà ăn mất. Cảnh sát đang mở cuộc điều tra vụ "tự tử" của Elise khi gia đình cô tin rằng, con gái mình đã bị sát hại.

Cái chết của Elise cũng có nhiều điểm mờ ám khi trước đó vài tuần, Elise đã sử dụng tên giả để đăng ký ở khách sạn. Thay vì đăng ký bằng họ Dallemagne, cô đã sử dụng cái tên Dupuis. Một nhân viên khách sạn cho biết Elise đã ở tại khách sạn Triple B, vịnh Mae Hat vào hôm 19/4 và yêu cầu căn phòng rẻ nhất. Elise cũng từ chối không cung cấp thông tin hộ chiếu cho nhân viên lễ tân.

Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại hòn đảo chết Thái Lan - Ảnh 2.

Cô đã dùng một tên giả để đăng ký tại khách sạn.

"Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm thêm bằng chứng mới vì cái chết của cô ấy còn nhiều điểm nghi vấn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy gì hết", Preecha Kladsawad trưởng phòng cảnh sát tại Surat Thani chia sẻ.

Bà Michele van Egten, mẹ của Elise, vẫn khăng khăng con gái mình có thể đã bị sát hại chứ không thể tự tử. Không có lời nhắn, thư tuyệt mệnh hay bất cứ gì để lại quanh thi thể của cô.

"Tôi không tin những gì cảnh sát nói với chúng tôi. Con gái tôi chắc chắn đã bị sát hại".

Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại hòn đảo chết Thái Lan - Ảnh 3.

Elise chụp ảnh cùng với mẹ.

Đây không phải những vụ du khách đầu tiên xảy ra trên đảo Koh Tao của Thái Lan. Tháng 9/2014, 2 du khách người Anh, Brits Hannah Witheridge và David Miller đã bị giết trên đường đi về khách sạn trên đảo Koh Tao. Tháng 1/2015, Christina Annesley, 23 tuổi đến từ London Anh cũng thiệt mạng sau khi lỡ trộn thuốc kháng sinh uống với rượu.

Năm 2016, Luke Miller - một du khách khác người Anh cũng được tìm thấy chết trong bể bơi mà theo chính quyền địa phương là không có dấu hiệu bị giết hại. Ngoài ra, có nhiều trường hợp khả nghi khác như Valentina Novozhyonov, 23 tuổi mất tích trên đảo mà vẫn chưa được tìm thấy; Dimitri Povse, 29 tuổi người Pháp được cho là tự tử, tuy nhiên có dấu hiệu tay bị trói đằng sau.

Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại hòn đảo chết Thái Lan - Ảnh 4.

Chân dung 2 du khách Anh thiệt mạng trên đảo vào năm 2014.

Hình ảnh cuối cùng của nữ du khách treo cổ, bị kỳ đà ăn thịt tại hòn đảo chết Thái Lan - Ảnh 5.
Đảo Koh Tao, Thái Lan.

Theo Thời Đại

khách du lịch

tự tử

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.