Mải nghịch điện thoại, người phụ nữ ngã sấp trong thang máy, chân mắc kẹt ở cửa và bị kéo lên vài tầng

Thứ năm, 04/01/2018 10:05
Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc lại một lần nữa khiến nhiều người lo sợ về việc sử dụng thang máy cũng như sự nguy hiểm khi người đi đường cứ dán mắt vào chiếc điện thoại.
Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc lại một lần nữa khiến nhiều người lo sợ về việc sử dụng thang máy cũng như sự nguy hiểm khi người đi đường cứ dán mắt vào chiếc điện thoại.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ Trung Quốc đã gặp tai nạn nghiêm trọng trong thang máy khi chân của cô bị kẹp vào giữa 2 cánh cửa và chiếc thang máy di chuyển lên phía trên vài tầng.

Một cảnh được cắt ra từ đoạn video.

Theo cư dân mạng, đoạn video trên được quay vào ngày 21/6/2017 nhưng mới được đăng tải trên mạng gần đây. Vụ việc xảy ra tại tòa nhà Conch, đường tây Zhongshan, Thượng Hải, Trung Quốc.

Trong đoạn camera an ninh ghi lại, người xem có thể thấy một người phụ nữ tóc ngắn đang cắm mặt vào điện thoại bước vào thang máy. Bất ngờ, cô ngã sấp xuồng sàn và cánh cửa thang máy đóng sập lại khi chân cô vẫn còn kẹt bên ngoài.

Theo trang chia sẻ video Iqiyi, người phụ nữ này nhìn chăm chăm vào điện thoại mà không nhận ra rằng chiếc thang masy đang bắt đầu chuyển động khi cô bước vào. Một người phụ nữ khác đi đằng sau đã may mắn thoát nạn khi nhận ra tình huống nguy hiểm và đã ở ngoài.

Mải nghịch điện thoại, người phụ nữ ngã sấp trong thang máy, chân mắc kẹt ở cửa và bị kéo lên vài tầng - Ảnh 2.

Đoạn video trên được quay vào ngày 21/6/2017 nhưng mới được đăng tải trên mạng gần đây. Vụ việc xảy ra tại tòa nhà Conch, đường tây Zhongshan, Thượng Hải, Trung Quốc.

Được biết, thang máy đi lên khoảng 3 tầng trước khi nó dừng lại trong khi người phụ nữ nằm quằn quại trên sàn, đau đớn kêu gào chờ người đến giúp. Như những gì người xem có thể thấy trong video, có thể chân của người phụ nữ này đã bị cắt hoàn toàn đến đầu gối.

Không có thông tin chi tiết gì thêm về vụ việc được đưa ra. Hiện tại, cũng không ai biết rõ người phụ nữ trong vụ việc có thiệt mạng hay không.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet