Trước cáo buộc "vô lễ" với Nữ hoàng Anh, Meghan Markle ca thán với bạn bè và tiết lộ một số thông tin gây sốc về hoàng gia

Bạn bè của Meghan Markle mới đây đã chia sẻ một số thông tin bất ngờ liên quan đến vụ lùm xùm vô lễ với Nữ hoàng Anh của nàng dâu hoàng gia.

Vào ngày 27/2, trang Daily Mail đưa tin, Meghan Markle đã phàn nàn với bạn bè về vụ lùm xùm vợ chồng cô đưa ra thông báo với nội dung bị đánh giá là vô lễ và xúc phạm Nữ hoàng Anh.

Một người bạn thân của nàng dâu hoàng gia này tiết lộ với trang Daily Mail rằng Meghan cảm thấy Cung điện hoàng gia đã đối xử bất công với nhà Sussex so với các thành viên hoàng gia khác trong gia đình.

"Meghan nói rằng, cô ấy và Harry không còn lựa chọn nào khác là phải đưa ra thông báo công khai trên trang web riêng của họ. Cô ấy nói rằng nếu ai đó cảm thấy bị xúc phạm thì đó chính là họ. Meghan không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ lợi dụng từ "Royal" và những ai đang chỉ trích họ thì quả thật là quá vô lý", một người bạn nói với Daily Mail.

Trước cáo buộc vô lễ với Nữ hoàng Anh, Meghan Markle ca thán với bạn bè và tiết lộ một số thông tin gây sốc về hoàng gia-1
Meghan mới là người cảm thấy bị xúc phạm chứ không phải là Nữ hoàng Anh.

Harry đã một mình quay trở về Anh vào hôm 25/2 và hiện đang ở Edinburgh để tham dự một số hoạt động tại đây trước khi chính thức không còn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Theo bạn bè của nhà Sussex, Meghan sẽ bay thẳng đến London, Anh và cặp đôi sẽ gặp nhau tại đây.

"Meghan nói rằng cô ấy sẽ bay thẳng đến London, không phải ở Edinburgh vì đó là chuyện của Harry. Cô ấy nói rằng họ sẽ không quan tâm đến những người đang ghen tỵ với mình ngoài kia và tập trung làm những gì tốt đẹp nhất, họ cũng quyết tâm trở thành những người làm cha làm mẹ gương mẫu cho bé Archie. Meghan nói Harry sẽ thành công và dẫn đầu mọi thứ vì anh ấy chính trực, chân thành", một người bạn của cặp đôi chia sẻ thêm.

Nữ công tước xứ Sussex cũng được cho là nói với người bạn của mình rằng, cô không có cảm xúc gì khi trở về Anh.Thông tin mới nhất này một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, rõ ràng Meghan không hề cảm thấy có lỗi trong việc đưa ra thông báo có phần thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và cô coi mình là "nạn nhân" trong vụ cấm đoán phi lý của hoàng gia Anh cùng sự khắt khe của dư luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/truoc-cao-buoc-vo-le-voi-nu-hoang-anh-meghan-markle-ca-than-voi-ban-be-va-tiet-lo-mot-so-thong-tin-gay-soc-ve-hoang-gia-2220202827137129.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.