Meghan Markle gây sốc khi tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là đã từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh đến lâu đài Balmoral trong kỳ nghỉ hè vừa qua

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là đã từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh đến lâu đài Balmoral trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Theo truyền thống Hoàng gia, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Trong khi vợ chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhìn thấy xuất hiện cùng với các thành viên trong gia đình thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng gia, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã từ chối lời mời của Nữ hoàng Anh đến Balmoral với lý do là bé Archie còn quá nhỏ để đi xa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng gia hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần sử dụng phi cơ riêng cùng con trai đi du lịch châu Âu 11 ngày. Bên cạnh đó, vào ngày 23/9 tới đây, bé Archie, hơn 4 tháng tuổi sẽ cùng với gia đình mình có chuyến công du đến Nam Phi, một quốc gia xa xôi.

Meghan Markle gây sốc khi tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia-1

Nữ hoàng Anh bị Meghan Markle từ chối lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ đến Balmoral và Nữ hoàng được cho là tỏ ra thất vọng khi cặp đôi từ chối xuất hiện. Vào năm ngoái, Meghan Markle đã không thể góp mặt vì đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng gia lại tiếp tục từ chối tham gia hoạt động nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng vì có con nhỏ.

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố tình phớt lờ lời mời của Nữ hoàng Anh, không thích cùng gia đình nhà chồng tham gia các hoạt động gắn kết với nhau. Trong khi đó một số ý kiến thì nói rằng có thể vợ chồng Meghan Markle cố tình tránh mặt các thành viên hoàng gia sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời Meghan Markle đến Balmoral và sẽ tổ chức mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia vào tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex không hề được nhìn thấy xuất hiện tại nơi này. Một lần nữa, cộng đồng mạng lại lên tiếng chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô từ chối.

Theo Helino


Meghan

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.