Ngất xỉu rồi ngã xuống đường ray tàu điện ngầm, chẳng ngờ vận may vẫn mỉm cười với người đàn ông gặp tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 2 giờ chiều tại nhà ga Wynyard, thành phố Sydney, Úc khiến những người có mặt tại đó vô cùng hoảng sợ...

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 2 giờ chiều tại nhà ga Wynyard, thành phố Sydney, Úc khiến những người có mặt tại đó vô cùng hoảng sợ. May mắn thay, anh đã được những người xung quanh giải cứu kịp thời.

Trên trang Daily Mail mới đây đã đăng tải một đoạn video, ghi lại cảnh người đàn ông đang đứng thì tự dưng ngất xỉu và ngã xuống đường ray tàu điện ngầm bất tỉnh. Tuy nhiên may mắn thay, ông đã được những hành khách có mặt tại thời điểm đó giải cứu kịp thời.Video ghi lại cảnh người đàn ông ngã xuống đường ray.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 1:54 phút tại bến tàu Wynyard, thành phố Sydney, Úc. Theo 7 News đưa tin, người xem có thể thấy cảnh nạn nhân ngã xuống đường ray và nằm bất tĩnh. Ngay lập tức, một nhân viên hỗ trợ hành khách trong trang phục phản quang đã giơ 2 tay lên cao, làm tín hiệu dừng tàu khẩn cấp.

Những hành khách có mặt tại sân ga đã nhảy xuống đường ray để đưa người đàn ông ngất xỉu lên trên. Tuy nhiên, đây là một hành động mà theo đại diện công ty đường sắt Sydney là quá nguy hiểm và họ không khuyến khích hành khách làm vậy.

"Chúng tôi hiểu rằng giúp đỡ người khác là một điều mà nhiều người muốn làm. Tyy nhiên, nhảy xuống đường sắt vẫn đang hoạt động là việc hết sức nguy hiểm", Rob Austin từ công ty đường sắt Sydney chia sẻ.

Ngay sau đó, hành khách trên đã được đưa tới bệnh viện với vài vết thương trên cơ thể.

Bộ trưởng giao thông vận tải Andrew Constance cho biết năm ngoái, có khoảng 400 chuyến tàu đã bị hoãn chuyến vì những hành khách đổ bệnh trên tàu. Chính vì vậy, ngành đường sắt luôn muốn mọi người hãy lên tiếng nếu họ cảm thấy không được khỏe khi đi tàu.

Ngất xỉu rồi ngã xuống đường ray tàu điện ngầm, chẳng ngờ vận may vẫn mỉm cười với người đàn ông gặp tai nạn - Ảnh 2.

Một nhân viên đường sắt ra dấu hiệu dừng tàu.

Ngất xỉu rồi ngã xuống đường ray tàu điện ngầm, chẳng ngờ vận may vẫn mỉm cười với người đàn ông gặp tai nạn - Ảnh 3.
Còn những hành khách thì nhảy xuống cứu giúp.

Theo Thời Đại 

tàu điện ngâm

đường ray


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.