Nghĩ mình tăng cân quá đà nên đau bụng dữ dội, cô gái lặng người khi bác sĩ nói nguyên nhân

Thứ ba, 17/10/2017 14:19
Một cô gái 19 tuổi sống tại Anh cảm thấy đau lưng và đau bụng liên tục liền tới bệnh viện khám. Cả cô và người nhà đều há hốc mồm...
Một cô gái 19 tuổi sống tại Anh cảm thấy đau lưng và đau bụng liên tục liền tới bệnh viện khám. Cả cô và người nhà đều há hốc mồm khi nhận tin nguyên nhân cơn đau là cô chuẩn bị sinh con mà không hề hay biết.

Connie Whitton, 19 tuổi sống tại Barnsley, Nam Yorks, Anh Quốc đang thoải mái ăn đá bào sau bữa tối và không quên "tự sướng" vài tấm ảnh về quá trình tăng cân của mình sau bữa tối thì bỗng nhiên cô thấy đau bụng và đau lưng liên tục. Ngay lập tức gia đình đã đưa cô tới bác sỹ và kết luận nguyên nhân là do cô đã có thai và chuẩn bị sinh con.

Chỉ bốn tiếng đồng hồ sau khi nhập viện, Connie Whitton hạ sinh bé Seth, nặng 3,3kg. "Tôi phát hiện ra mình đang mang thai lúc 9 giờ tối và Seth trong vòng tay của tôi lúc 1h05 sáng hôm sau. Bốn giờ đó là chín tháng đối với tôi" - Connie nói.

Nghĩ mình tăng cân quá đà nên đau bụng dữ dội, cô gái lặng người khi bác sĩ nói nguyên nhân - Ảnh 1.

Bà mẹ bất ngờ Connie và bé Seth.

Nghĩ mình tăng cân quá đà nên đau bụng dữ dội, cô gái lặng người khi bác sĩ nói nguyên nhân - Ảnh 2.

Connie được mệnh danh là "nữ hoàng tự sướng"

Trước khi câu chuyện hi hữu này diễn ra, Connie được mệnh danh là "Nữ hoàng tự sướng". Cô hay tự chụp hình mình rồi đăng lên mạng xã hội. Suốt cả quá trình mang thai, cô không hề hay biết. Connie chỉ nghĩ đơn giản là mình đang hơi bị tăng cân. Mẹ của Connie đã rất sốc khi tới bệnh viện để tìm hiểu xem cô con gái bị làm sao: "Tôi đã rất sốc, tôi nghĩ là con bé đang mang thai giai đoạn đầu, nhưng các bác sỹ lại nói thai nhi đã phát triển đầy đủ".

Connie và "tác giả" của Seth, anh Liam cũng rất bất ngờ, tuy nhiên cả hai đã định lập gia đình. Thậm chí, Seth là tên được cả hai chọn nếu họ có con trai. Connie nói rằng Seth là điều bất ngờ tuyệt vời nhất cô từng có được.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet