Người hâm mộ lên tiếng về khoảnh khắc "kém duyên" của bà Camilla khi ở bên cạnh chồng, thua kém so với con dâu Meghan

Thứ hai, 05/11/2018 16:21
Bà Camilla đã bị người hâm mộ soi khoảnh khắc kém duyên của mình khi xuất hiện bên cạnh chồng trong chuyến công du gần đây.

Bà Camilla đã bị người hâm mộ soi khoảnh khắc kém duyên của mình khi xuất hiện bên cạnh chồng trong chuyến công du gần đây.

Vào ngày 31/10, Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall đã bắt đầu chuyến công du kéo dài 9 ngày ở Tây Phi. Điểm đến đầu tiên của họ là Gambia, đến ngày 2/11, cặp đôi hoàng gia đến thăm Ghana. Sau đó, vào ngày 6/11, họ sẽ di chuyển đến Nigeria.

Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng hoàng gia xuất hiện bên cạnh nhau sau tin đồn rạn nứt gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Mặc dù có hành động tình tứ trong bức hình chụp phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair nhưng mới đây bà Camilla lại thành tâm điểm chú ý khi có hành động gây tranh cãi này.

Theo đó, trong chuyến thăm các cựu chiến binh ở Gambia, dưới thời tiết nắng nóng, bà Camilla một mình cầm theo chiếc ô để che nắng. Điều đáng nói là phóng viên đã chụp được khoảnh khắc được cho là "kém tinh tế" của bà Camilla.

Người hâm mộ lên tiếng về khoảnh khắc kém duyên của bà Camilla khi ở bên cạnh chồng, thua kém so với con dâu Meghan-1
Hành động ngồi che ô của bà Camilla được cho là kém tinh tế.

Khi Thái tử Charles đang ngồi ghi dòng lưu bút tại sự kiện, bà Camilla ngồi bên cạnh chồng, một tay vẫn che ô cho mình, trong khi đó Thái tử Charles để đầu trần, phơi nắng.

Nhiều người hâm mộ cho rằng bà Camilla cần phải "học tập" Meghan khi nàng dâu hoàng gia đã một mình đứng che ô cho chồng bất chấp việc trời đang mưa và cô đang mang bầu những tháng đầu tiên.

Theo đó, trong khi Hoàng tử Harry đứng phát biểu tại chuyến thăm tới Dubbo, New South Wales của Australia vào ngày 17/10 vừa qua, thì cơn mưa bất chợt đổ xuống. Bà bầu Meghan đã chủ động, cẩn thận giữ ô và chăm chú nhìn chồng trong suốt bài phát biểu. Hầu hết mọi người đều khen ngợi hành động của Meghan và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Người hâm mộ lên tiếng về khoảnh khắc kém duyên của bà Camilla khi ở bên cạnh chồng, thua kém so với con dâu Meghan-2
Hành động Meghan cầm ô che mưa cho chồng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chính vì vậy, hình ảnh Thái tử Charles ngồi chịu đựng cái nắng gắt trong khi vợ ông bình thản che ô cho riêng mình khiến người hâm mộ lên tiếng và so sánh. Một số ý kiến bình luận rằng giá như bà Camilla tinh tế hơn, giúp đỡ chồng mình thì có lẽ hình ảnh của bà sẽ đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet