Nhân viên tiệm nail người Việt ở Mỹ dâm ô bé trai trước sự sửng sốt của bà mẹ

Một nam nhân viên tiệm nail người Việt ở bang Arizona (Mỹ) quấy rối một bé trai 5 tuổi ngay trước mặt mẹ của nạn nhân.

Một nam nhân viên tiệm nail người Việt ở bang Arizona (Mỹ) quấy rối một bé trai 5 tuổi ngay trước mặt mẹ của nạn nhân.

Nhân viên tiệm nail người Việt ở Mỹ dâm ô bé trai trước sự sửng sốt của bà mẹ-1Minh Hoa Truong, nhân viên tiệm nail, bị bắt vì tội dâm ô trẻ em. Ảnh: ABC 15

Cảnh sát Mỹ tuần trước bắt giữ Minh Hoa Truong, 57 tuổi, sau khi ông ta bị cáo buộc lạm dụng bé trai trong lúc mẹ cậu bé làm móng tại tiệm Premier Nails and Spa gần Mesa, bang Arizona.

Theo Metro, cậu bé vào phòng vệ sinh, nhưng sau khi bước ra khỏi đây, Truong nắm lấy tay cậu bé và kéo sát vào người hắn ta. 

Báo cáo của cảnh sát cho hay, ban đầu mẹ của cậu bé chỉ nghĩ con trai lúc đó đang nghịch ngợm nhưng để ý kỹ, cô thấy Truong đặt tay xuống quần con trai cô.

Người phụ nữ lập tức tới chỗ người đàn ông này và kéo con trai ra khỏi hắn ta rồi gọi cảnh sát.

Cảnh sát tới hiện trường và xem lại camera an ninh để kiểm chứng lời tố cáo của người nữ khách hàng. Video cho thấy nam nhân viên tiệm nail đã cố kéo quần short của cậu bé xuống và đặt tay vào bên trong.

Bé trai luống cuống và ngã xuống sàn để trốn thoát. Khi người mẹ tức giận tới gần đó, Truong mới bỏ tay ra khỏi quần cậu bé. Bé trai sau đó nói với cảnh sát rằng bé cố gắng thoát khỏi Truong.

Cậu bé cho biết Truong đã nắm lấy cánh tay em và sau đó nhét tay ông ta vào quần short của em, rồi chạm vào bộ phận sinh dục.

Khi bị cảnh sát thẩm tra, nam nhân viên tiệm nail nói ông ta lại nói khi đang làm việc thì bé trai tiếp cận mình và nói “xin chào” rồi ông ta kéo bé trai ra chơi cùng. 

Truong cho rằng mình “vô tội” khi tiếp cận với bé trai. Người đàn ông này cũng yêu cầu có luật sư bào chữa.

Truong hiện đối mặt với các cáo buộc, bao gồm bắt cócdâm ô trẻ em.

Theo SaoStar


dâm ô bé trai

nhân viên tiệm nail

người Việt ở Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.