Phù dâu bất ngờ chiếm spotlight khi cưỡng hôn chú rể trước đông đảo quan khách, cô dâu chỉ biết "đứng hình" giữa hôn lễ khiến dân mạng xót xa

Các vị khách đều nghĩ đây là một mẩu hài kịch do cô dâu chú rể dựng lên nên đều cười vui vẻ.

Hôn lễ là một trong những ngày quan trọng nhất của đời người, bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình trở thành người nổi bật nhất trong ngày trọng đại ấy. Tuy nhiên, mới đây, một cô dâu Trung Quốc đã bị phù dâu cướp mất spotlight trong chính hôn lễ của mình. Đáng nói hơn là người này đã cưỡng hôn chú rể ngay trước ánh mắt ngơ ngác của cô dâu và quan khách đang có mặt tại hôn lễ.

Chiều tối ngày 9/10 cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao sự việc hy hữu xảy ra trong lễ thành hôn hoành tráng. Khi cô dâu chú rể đang làm lễ trên sân khấu thì một nàng phù dâu bất ngờ chạy đến cưỡng hôn chú rể. Sự việc khiến cô dâu đột ngột biến sắc. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Đoạn video do khách dự hôn lễ quay lại được nhanh chóng lan truyền khắp MXH. Khi cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu nhận lời chúc mừng thì một cô phù dâu bất ngờ vén váy, chạy về phía cô dâu, chú rể. 

Phù dâu bất ngờ chiếm spotlight khi cưỡng hôn chú rể trước đông đảo quan khách, cô dâu chỉ biết đứng hình giữa hôn lễ khiến dân mạng xót xa-1

Phù dâu bất ngờ vén váy chạy về phía cô dâu chú rể.

Trước ánh mắt của cô dâu, bố mẹ đàng trai đàng gái và tất cả quan khách, cô phù dâu này đã ôm cô dâu, sau đó ôm chầm lấy chú rể và cưỡng hôn chú rể. Chứng kiến cảnh này, cô dâu đột ngột "đứng hình" và gương mặt biến sắc. Kết thúc nụ hôn mạnh bạo đó, phù dâu cũng không nỡ rời đi, vừa di chuyển vừa ngoái nhìn lại chú rể.

Phù dâu bất ngờ chiếm spotlight khi cưỡng hôn chú rể trước đông đảo quan khách, cô dâu chỉ biết đứng hình giữa hôn lễ khiến dân mạng xót xa-2

Sau đó phù dâu tiếp tục cưỡng hôn chú rể trước ánh mắt ngỡ ngàng của cô dâu. Rất may mắn, MC đã lên tiếng "Còn tôi nữa đây?" để phá vỡ sự căng thẳng trên sân khấu.

Khi cô dâu chú rể đều đang bối rối vì hành động bất ngờ của cô nàng phù dâu, MC đã kịp thời lên tiếng phá tan không khí ngượng ngùng trên sân khấu. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến các khách mời đều nghĩ đó là một mẩu hài kịch do dàn phù dâu và gia đình cố tình thiết kế, sau đó họ bật cười khúc khích.

Trang ETToday dẫn lời của người chủ trì hôn lễ, lúc đó cô dâu thật sự rất bối rối và sự việc này không hề có trong kịch bản, không ai biết chuyện này sẽ xảy ra như thế. 

Sự việc hiện tại vẫn đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm, không ít người đã bày tỏ thái độ xót xa cho cô dâu khi phải chứng kiến cảnh tượng trên.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-dau-bat-ngo-chiem-spotlight-khi-cuong-hon-chu-re-truoc-dong-dao-quan-khach-co-dau-chi-biet-dung-hinh-giua-hon-le-khien-dan-mang-xot-xa-162200910220932431.htm

chú rể

đám cưới

phù dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.