Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và "ăn" cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ

Trái ngược với vẻ chân thành của Randy, Miranda đã ném quả táo mình đang ăn dở vào mặt Randy. Thậm chí, Miranda còn gọi Randy là “kẻ dối..

Trái ngược với vẻ chân thành của Randy, Miranda đã ném quả táo mình đang ăn dở vào mặt Randy. Thậm chí, Miranda còn gọi Randy là “kẻ dối trá” và quay lưng bước đi.

Randy Wente và Miranda Mccallion (sinh sống tại Mỹ) đã hẹn hò, yêu nhau được 7 năm. Sau 7 năm sinh sống, cả hai hạnh phúc đón chào 2 đứa con kháu khỉnh lần lượt ra đời. Kể từ khi có Lucas và Bryce - tên 2 đứa bé - cuộc sống của Randy và Miranda cũng hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, dù bên nhau đã hơn nửa thập kỉ thế nhưng một hôn lễ ấm áp, giản dị của Randy và Miranda vẫn chưa được diễn ra.

Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Randy và Miranda. (Ảnh: Facebook)

Chủ nhật ngày 15/10 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Miranda, gia đình cô cùng vài người thân, bạn bè nữa đã đến nông trại Patterson ở đông bắc Ohio để mừng tuổi mới của cô. Có lẽ Miranda chẳng ngờ rằng vào ngày đặc biệt này, cô lại nhận điều bất ngờ từ bạn trai của mình. Đó không phải là món quà đâu, mà là một màn cầu hôn từ Randy.

Lúc cả hai đang đi dạo trong vườn táo, bất ngờ Randy đã quỳ gối xuống, từ tốn đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra và hỏi: “Cưới anh em nhé?”. Thế nhưng trái ngược với vẻ chân thành của Randy, Miranda đã ném quả táo mình đang ăn dở vào mặt Randy. Thậm chí, Miranda còn gọi Randy là “kẻ dối trá” và quay lưng bước đi.

Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Trái ngược với vẻ chân thành của Randy, Miranda đã ném quả táo mình đang ăn dở vào mặt Randy.

Thế nhưng đi được vài bước, cô quay lại thì thấy Randy vẫn còn quỳ gối và tay vẫn đưa nhẫn về phía cô, vẻ mặt rất chân thành. Thấy thế, Miranda quay lại hỏi: “Anh có đang nói dối không?”, “Không!”, Randy dứt khoát trả lời.

Lúc này đây, gương mặt Miranda rạng rỡ hẳn lên. Cô quăng túi ni lông đang cầm trên tay, ôm mặt Randy và hỏi: “Anh nói thật sao?”, “Tất nhiên rồi em yêu”, Randy thành thật trả lời. Ngay lập tức, Miranda đã nhảy bổ vào người bạn trai với vẻ mặt cực kì rạng ngời và hạnh phúc. Vì bất ngờ nên cả Randy cùng Miranda ngã lăn quay ra đất.

Và sau đó là những giọt nước mắt, của Miranda và của cả Randy. Cuối cùng, cô đã đồng ý lời cầu hôn của người đã cùng cô đồng hành suốt 7 năm vừa qua.

Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Miranda đã đồng ý lời cầu hôn của người đã cùng cô đồng hành suốt 7 năm vừa qua. (Ảnh: Facebook)

Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 4.
Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 5.
Quỳ xuống cầu hôn, chàng trai bị mắng là đồ dối trá và ăn cả quả táo vào mặt nhưng cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 6.

Đoạn clip cầu hôn được đăng tải trên trang cá nhân và lập tức đã nhận được rất nhiều lượt xem. Đến nay, đoạn clip sau hơn 1 tuần đăng tải đã nhận về hơn 10 triệu lượt xem, hơn 60 ngàn lượt thích và hơn 130 lượt chia sẻ. Hầu hết đều thắc mắc vì sao Miranda lại có phản ứng bất ngờ như thế khi nhận được lời cầu hôn của Randy chứ không phải khóc như những cô gái khác.

Hóa ra lý do là thế này. Theo lời một người bạn của Miranda chia sẻ, suốt 7 năm chung sống, Randy đã từng nhiều lần trêu ghẹo Miranda bằng cách giả bộ quỳ gối cầu hôn. Sau khoảng 7 đến 8 lần bị bạn trai chơi khăm, vào lần này, Miranda vẫn đinh ninh Randy chọc ghẹo mình nên khi thấy Randy quỳ gối cầu hôn, cô đã ném quả táo vào anh. Tuy nhiên, giờ đây cả hai đang rất hạnh phúc và chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào năm sau.

Hãy xem toàn cảnh đoạn cầu hôn, bạn cũng sẽ cười thích thú đấy.

Theo Thời Đại


cầu hôn

yêu nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.