Sản phụ tự tử vì không được sinh mổ: Túm trượt nạn nhân nhưng 21 phút sau y tá mới xuất hiện tại hiện trường

Bình luận0

Những tình tiết khó hiểu mới được tiết lộ trong vụ việc sản phụ nhảy lầu tự tử vì gia đình không đồng ý cho sinh mổ lại tiếp tục khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Những tình tiết khó hiểu mới được tiết lộ trong vụ việc sản phụ nhảy lầu tự tử vì gia đình không đồng ý cho sinh mổ lại tiếp tục khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

>>
Video: Trước khi nhảy lầu tự tử, sản phụ từng hai lần quỳ xuống để cầu xin gia đình cho sinh mổ

Vào buổi tối ngày 31/8, trong lúc quẫn trí, chị Mã, 26 tuổi, một sản phụ đặc biệt đang nằm chờ sinh trong bệnh viện Số 1 huyện Tuy Đức, thị trấn Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 5 xuống đất và tử vong tại chỗ.Đoạn video được camera an ninh ghi lại.

Theo thông tin từ bệnh viện, các bác sĩ đã đề nghị chị Mã sinh mổ, tuy nhiên người thân của chị một mực từ chối vì muốn chị sinh thường. Còn phía gia đình nạn nhân lại khẳng định rằng họ đã yêu cầu bác sĩ cho sản phụ sinh mổ nhưng nhận được câu trả lời chị Mã có thể sinh thường nên vẫn tiếp tục chờ đợi.

Trong lúc dư luận Trung Quốc còn đang xôn xao không biết ai mới là người nói thật, thì mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng lúc chị Mã rơi từ tầng cao xuống đất đã được hé lộ và khiến người ta thêm một phen hoang mang.

Qua hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy thời điểm chị Mã rơi từ tầng 5 xuống đất là vào lúc 20h13'29". Sản phụ xấu số dường như đã rơi trúng chiếc xe 3 bánh đỗ bên vệ đường.

Một số nguồn tin cho biết, khi chị Mã nhảy lầu, một y tá của bệnh viện đã định túm chị lại nhưng không thành. Sau đó khoảng 10 phút, 2 y tá luống cuống chạy xuống tìm kiếm sản phụ này. Đến 20h34'50", 6 nhân viên của bệnh viện mới xuất hiện tại nơi chị Mã đang nằm hấp hối. Vào lúc 20h36'42", xe cứu thương khẩn trương tới chở nạn nhân vào phòng cấp cứu cách đó khoảng 300m.

Tính từ lúc chị Mã tiếp đất cho tới khi nhân viên y tế xuất hiện tại hiện trường phải mất tới 21 phút. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về lời khai của những người có liên quan: "Y tá đã định kéo cô ấy lại mà vẫn mất tới hơn 10 phút mới xuất hiện hả? Sao tôi cứ thấy lời khai này mâu thuẫn thế nào ấy nhỉ!", "Ngay trong bệnh viện mà phải mất tới hơn 20 phút mới đến được hiện trường ư? Nghe vô lý quá!", "Cứu người phải tranh thủ từng tích tắc, vậy mà ở đây nạn nhân lại phải chờ tới ngần ấy phút thì cứu kiểu gì?"...

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thời Đại


sản phụ

sinh mổ

nhảy lầu tự tử

Bình luận(0)