Sự thật kinh hoàng sau cuộc điện thoại cầu cứu của người phụ nữ trong đêm tối

Trong điện thoại, người báo án vừa khóc vừa cầu cứu sự giúp đỡ từ cảnh sát nếu không thì mẹ của cô sẽ bị đánh chết.

Khoảng 20h ngày 5/6/2017, trụ sở công an ở thị xã Lan Khê, Chiết Giang, Trung Quốc nhận được một cuộc gọi báo án. Trong điện thoại, người báo án vừa khóc vừa cầu cứu sự giúp đỡ từ cảnh sát nếu không thì mẹ của cô sẽ bị đánh chết.

Có mặt ở hiện trường, cảnh sát bắt gặp cảnh chị Thi đang bị chồng là anh Từ nhốt trong căn phòng trên tầng 2, cửa chính của căn nhà cũng đã khóa.

Cả 2 người đều đang trong tình trạng vô cùng kích động nên sự việc trở nên càng nguy cấp. Cảnh sát đã phải nhờ đến họ hàng khuyên bảo người chồng, giúp anh bình tĩnh lại.

Sự thật kinh hoàng sau cuộc điện thoại cầu cứu của người phụ nữ trong đêm tối - Ảnh 1.

Người vợ trèo ra cửa sổ trốn thoát sau khi bị chồng nhốt trong phòng

Lúc sau, chị Thi chớp thời cơ chồng không để ý, trèo qua cửa sổ, trượt xuống mái hiên để thoát ra ngoài. Do trên người chị Thi có nhiều vết thương nghiêm trọng nên nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Theo tìm hiểu, đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của chị Thi, nhưng sau khi kết hôn, anh Từ ngày càng nóng tính, thường xuyên cãi nhau với vợ rồi động tay đánh vợ dù là chuyện nhỏ nhặt. Năm 2016, chị Thi tìm được 1 công việc ở xa nên thường xuyên không về nhà và yêu cầu ly hôn với anh Từ.

Sự thật kinh hoàng sau cuộc điện thoại cầu cứu của người phụ nữ trong đêm tối - Ảnh 2.

Vết thương trên lưng của người vợ.

18h ngày 5/6, anh Từ hùng hổ lôi vợ từ chỗ làm về nhà, chị Thi quá sợ hãi nên đã gọi điện cho con gái lớn. Thấy thế, chồng chị liền tức giận cướp lấy điện thoại rồi ném đi. Tiếp đó, anh Từ lôi vợ lên phòng trên tầng 2 rồi khóa lại.

Người đàn ông này đã dùng gậy trúc đánh liên tiếp lên người vợ mình, và còn dùng kéo cắt trụi tóc vợ. Con gái lớn của chị Thi thấy cuộc gọi kỳ lạ từ mẹ nên đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Sự thật kinh hoàng sau cuộc điện thoại cầu cứu của người phụ nữ trong đêm tối - Ảnh 3.
Chồng chị Thi bị bắt giam vì có hành vi thô bạo với vợ

Sau thời gian điều tra, mới đây, người đàn ông họ Từ đã bị cảnh sát địa phương bắt giam hình sự vì hành vi cố ý gây thương tích.


Ly hôn

chồng đánh vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.