“Tào Tháo nghiện gym” 68 tuổi: Tóc đã bạc nhưng cơ bắp cường tráng như "tuyệt phẩm", bí quyết gói gọn ở 1 thói quen khắc nghiệt

Trương Phong Nghị, tài tử nổi tiếng với vai Tào Tháo trong bộ phim "Xích Bích", gây sốt với thân hình cường tráng “bất chấp tuổi tác”.

Nam thần nghiện gym số 1 Trung Quốc

Tào Tháo nghiện gym” 68 tuổi: Tóc đã bạc nhưng cơ bắp cường tráng như tuyệt phẩm, bí quyết gói gọn ở 1 thói quen khắc nghiệt-1
Trương Phong Nghị (sinh năm 1956) là một minh tinh nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong những năm qua. Ông chính là người vào vai Tào Tháo (phim Đại chiến Xích Bích) ấn tượng nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tính đến nay, số tác phẩm ông tham gia không nhiều, nhưng hầu hết đều tạo được dấu ấn riêng về người đàn ông với vóc dáng và khí chất phi thường. Ngoài vai diễn trên, khán giả Việt còn quen mặt Trương Phong Nghị qua phim Bá Vương biệt cơ, Khinh Kha ám sát Tần Vương, Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên...

Trương Phong Nghị đã duy trì thói quen tập gym được nhiều năm. Ông cơ thể cao to lực lưỡng, nhưng sau khi tập luyện, hình thể ấy chỉ có thể xếp vào hàng "tuyệt phẩm".

Trương Phong Nghị thường rất nghiêm khắc với bản thân, cứ hễ có thời gian trống là lại đi tập thể hình. Ông thường hay tập luyện với cường độ cao và một lịch trình dày đặc được kiểm soát gắt gao. Nhiều người trẻ chưa chắc đã chịu được mức độ tập luyện như vậy.

Bí quyết của "bá vương"

Trên thực tế, tập thể dục không chỉ để xây dựng cơ bắp đẹp mà quan trọng hơn là nó có thể khiến con người tự tin hơn, cải thiện cả hình ảnh lẫn khí chất.

Tào Tháo nghiện gym” 68 tuổi: Tóc đã bạc nhưng cơ bắp cường tráng như tuyệt phẩm, bí quyết gói gọn ở 1 thói quen khắc nghiệt-2
Ngoài mái tóc hoa râm, nhìn dáng người của ông, ai có thể tin rằng ông đã 68 tuổi. Sau khi tập luyện, Trương Phong Nghị không quên cởi áo để chiêm ngưỡng dáng người của mình.

Tào Tháo nghiện gym” 68 tuổi: Tóc đã bạc nhưng cơ bắp cường tráng như tuyệt phẩm, bí quyết gói gọn ở 1 thói quen khắc nghiệt-3
Bản thân Trương Phong Nghị cũng rất tự tin về vóc dáng của mình. Nhìn thể hình của chính mình trong gương, ông như được nhắc nhở rằng những nỗ lực của ông không phải là vô ích. Đó chính là động lực to lớn để ông tiếp tục duy trì thói quen lành mạnh này trong suốt nhiều thập kỷ.

Nhiều cư dân mạng than thở rằng nếu không phải vì lý do tuổi tác, Trương Phong Nghị có lẽ sẽ tiếp tục là nam thần hành động số 1 của nền điện ảnh Trung Hoa!

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lo-dien-hinh-anh-tao-thao-nghien-gym-o-tuoi-68-toc-a-bac-nhung-co-the-van-trang-kien-nhu-thanh-nien-a425012.html

tập gym


Rà soát hơn 350 người tiếp xúc gần với ca bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Ngày 13/6, Trung tâm Y tế huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các cơ quan chuyên môn địa phương tổ chức phun khử khuẩn tại một số hộ dân của thôn Nà Lầu, xã Mỹ Phương, liên quan đến kết quả dương tính bệnh viêm não mô cầu của một hộ dân.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.