Thanh niên bị 20 cô gái tố cáo mời họ đi ăn nhà hàng rồi chuồn mất không trả tiền

Thứ bảy, 26/05/2018 07:10
Suốt 3 năm nay, Paul Gonzales đã lặp đi lặp lại 1 cách thức chung để lừa các cô gái hẹn hò với mình tại những nhà hàng sang trọng, sau đó ăn no nê... rồi bỏ trốn

Suốt 3 năm nay, Paul Gonzales đã lặp đi lặp lại 1 cách thức chung để lừa các cô gái hẹn hò với mình tại những nhà hàng sang trọng, sau đó ăn no nê... rồi bỏ trốn.

Mạng xã hội ngày nay giúp con người mở rộng các mối quan hệ hơn trước nhưng nhiều khi cũng vì nó mà có vô số chuyện rắc rối xảy đến, điển hình là chuyện hẹn hò qua mạng rồi trong lần đầu gặp gỡ ngoài đời, đối phương lại đột nhiên biến mất tăm mất tích.

Một anh chàng người Mỹ mới đây đã bị vạch trần bộ mặt đáng xấu hổ của mình vì thường xuyên sử dụng kế "chuồn" trong lần đầu gặp mặt bạn gái. Trong suốt 3 năm qua, Paul Gonzales, sống tại California, Mỹ, đã lừa đảo các cô gái theo cùng một cách thức chung: hẹn hò ăn uống tại nhà hàng cực kỳ sang chảnh, sau đó giả bộ phải đi ra ngoài rồi chuồn êm, để các cô gái lại với những tờ hóa đơn đắt đỏ.

Mỹ: Thanh niên bị 20 cô gái tố cáo mời họ đi ăn nhà hàng sang chảnh rồi chuồn mất để không phải trả tiền - Ảnh 1.

Mỹ: Thanh niên bị 20 cô gái tố cáo mời họ đi ăn nhà hàng sang chảnh rồi chuồn mất để không phải trả tiền - Ảnh 1.

Chàng trai khiến nhiều cô gái hốt hoảng vì mánh khóe "ăn không trả tiền".

Theo Daily Mail, Carol là một người mẫu ngoại cỡ. Cô tình cờ quen Paul thông qua một website hẹn hò qua mạng và nhanh chóng bị cuốn hút bởi cách ăn nói hỏm hỉnh, thân hình nam tính và khuôn mặt đẹp trai, trầm ổn của người đàn ông nọ. Sau một thời gian nói chuyện, Carol vô cùng sung sướng khi được anh chàng hẹn gặp mặt và ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. 

Vậy nhưng khi đến nơi, Paul cho biết mình đã ăn trước "1 chút" trong lúc chờ đợi, do đó sẽ gọi thêm một bàn ăn khác để 2 người tiếp tục dùng bữa. Bữa tối giữa 2 người vui vẻ, ấm cúng cho đến khi Paul giả bộ ra ngoài và biến mất. Đến lúc tính tiền, Carol mới tá hỏa khi được phục vụ bàn cho biết, bạn hẹn Paul Gonzales của cô đã đi trước rồi.

Mỹ: Thanh niên bị 20 cô gái tố cáo mời họ đi ăn nhà hàng sang chảnh rồi chuồn mất để không phải trả tiền - Ảnh 2.

Carol - người phụ nữ bị lừa trong vụ việc trên.

Đây chỉ là một trong số cú lừa Paul từng thực hiện. Theo người phục vụ nhà hàng này cho biết, trước đây Paul đã dùng cách thức tương tự để lừa đảo nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin khác. Đến nay đã có hơn 20 phụ nữ tố cáo Paul biến mất sau buổi hẹn hò và bắt họ trả tiền cho những đồ ăn đắt đỏ của gã.

Tổng hợp lại các báo cáo điều tra, cảnh sát phát hiện, Paul Gonzales đã lừa tình, lừa tiền, ăn không, uống không của các cô gái suốt 3 năm qua. Thế nhưng phải đến gần đây, tên tuổi của gã mới bị phanh phui trên các báo đài Mỹ.

Luật sư đảm nhiệm vụ việc đang kêu gọi những nạn nhân của Paul đứng ra tố cáo, càng nhiều nhân chứng, Paul càng khó chối tội. Theo luật pháp California, nếu bị kết tội, anh chàng Paul Gonzales sẽ phải đối mặt với hình phạt nhẹ nhất là 6 tháng tù giam.

  Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet