Mới ổn định cuộc sống ở Canada, vợ chồng Harry - Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo gay gắt gây xôn xao dư luận

Vợ chồng Harry đưa ra cảnh báo pháp lý khi Meghan Markle và bé Archie bị làm phiền ở Canada.

Vợ chồng Harry đưa ra cảnh báo pháp lý khi Meghan Markle và bé Archie bị làm phiền ở Canada.

Chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi Harry đoàn tụ với vợ con tại Vancouver, Canada, vào ngày 21/1, đội ngũ luật sư của cặp đôi ở công ty Schillings công bố một lá thư lên án mạnh mẽ những người "trốn trong những bụi rậm và rình rập" với mục đích chụp ảnh Meghan cùng con trai Archie.

Khiếu nại được đưa ra sau khi tờ The Sun của Anh đăng những bức ảnh cho thấy Meghan vui vẻ địu con trai 8 tháng tuổi và dắt 2 chó cưng đi dạo dọc theo một con đường mòn trong rừng và được hai vệ sĩ hộ tống.

Dù những bức ảnh cho thấy cựu diễn viên Mỹ vui vẻ nhìn thẳng vào ống kính, các nguồn tin thân cận phủ nhận việc cô đồng ý chụp ảnh, khẳng định hoạt động của cánh săn ảnh gần đây vô cùng đáng báo động và nhà của vợ chồng Harry - Meghan liên tục "bị bao vây".

Mới ổn định cuộc sống ở Canada, vợ chồng Harry - Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo gay gắt gây xôn xao dư luận-1Cặp đôi hoàng gia gửi lời cảnh báo gay gắt.

"Một số tờ báo Anh công khai các bức ảnh mà không xem xét cách chúng được chụp. Đây là một kiểu quấy rối liên tục và coi thường những cảnh báo pháp lý yêu cầu họ dừng lại. Điều này làm gia tăng nghiêm trọng mối lo ngại về an ninh và gây ra phiền toái cho cặp đôi", một nguồn tin từ hoàng gia cho hay.

Các thành viên hoàng gia Anh hiếm khi bị cánh săn ảnh đeo bám nhờ thỏa thuận từ lâu giữa Cung điện với giới báo chí về việc không công bố bất kỳ hình ảnh riêng tư nào sau sự ra đi của Công nương Diana quá cố.

Tuy nhiên, vào hôm 18/1, Điện Buckingham thông báo Harry và Meghan sẽ mất danh hiệu Hoàng tử và Công nương, không tham gia hoạt động của hoàng gia Anh và cũng không còn đại diện cho Nữ hoàng khi tới các sự kiện. Quyết định có hiệu lực từ mùa xuân 2020.

Ngoài bộ ảnh đi dạo cùng con trai đầu lòng, Meghan còn bị chụp khi đang thực hiện một số hoạt động khác tại Canada sau thông báo rút khỏi hoàng gia. 

Mới ổn định cuộc sống ở Canada, vợ chồng Harry - Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo gay gắt gây xôn xao dư luận-2Meghan tươi cười nhìn thẳng vào ống kính.


Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/moi-on-dinh-cuoc-song-o-canada-vo-chong-harry-meghan-markle-dua-ra-loi-canh-bao-gay-gat-gay-xon-xao-du-luan-22202022113429845.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.