Vừa mới bắt đầu cuộc sống mới ở Canada, vợ chồng Meghan Markle đã bị người dân hắt hủi với bản kiến nghị đặc biệt

Cặp đôi nhà Sussex đang bị người dân Canada phản ứng gay gắt và họ nhất quyết đòi quyền công bằng.

Cặp đôi nhà Sussex đang bị người dân Canada phản ứng gay gắt và họ nhất quyết đòi quyền công bằng.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đang bắt đầu cuộc sống mới của Canada cùng với con trai 8 tháng tuổi của họ. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi gia đình hoàng gia, việc làm lại từ đầu của cặp đôi đang gặp đôi chút khó khăn.

Theo trang The Sun, hiện tại vợ chồng nhà Sussex đang được bảo vệ bởi một đội gồm 6 vệ sĩ là người Anh và người Canada. Họ từng được trông thấy xuất hiện cùng Meghan đi dạo bên ngoài hay hộ tống Harry từ sân bay quốc tế về đến biệt thự triệu đô của họ ở Canada.

Theo dự đoán, chi phí an ninh cho cặp đôi có thể tăng lên tới 6 triệu bảng Anh mỗi năm. Chưa kể, sẽ mất khoảng 300.000 bảng Anh để di dời một số tài sản quan trọng của cặp đôi từ Windsor, Vương quốc Anh đến Vancouver, Canada. Hiện vẫn chưa rõ người Anh hay người Canada sẽ buộc phải bỏ tiền ra cho cặp đôi này.

Vừa mới bắt đầu cuộc sống mới ở Canada, vợ chồng Meghan Markle đã bị người dân hắt hủi với bản kiến nghị đặc biệt-1Meghan cùng con đi dạo, theo sau cô là hai vệ sĩ.

Trong thông báo trước đó của Điện Buckingham cũng không đề cập rõ ràng vấn đề này khiến dư luận bức xúc. Mới đây hàng ngàn người Canada hiện đã tham gia một chiến dịch trực tuyến kêu gọi Meghan và Harry tự mình thanh toán các hóa đơn trong đó có khía cạnh an ninh sau khi họ tuyên bố muốn độc lập tài chính.

Theo trang The Sun, chỉ trong vòng 6 ngày, 80.000 người đã đăng ký trực tuyến ủng hộ kiến nghị người dân Canada không nộp thuế để hỗ trợ cho cặp đôi này. Một cuộc thăm dò ý kiến trước đó cho thấy 73% người Canada không muốn bỏ tiền túi để hỗ trợ cho nhà Sussex.

"Người Canada rất vui mừng chào đón Công tước và Nữ công tước đến đây nhưng người nộp thuế không có trách nhiệm phải hỗ trợ họ khi cặp đôi sinh sống tại đây. Thủ tướng Trudeau cần tôn trọng mong muốn của người Canada và nói rõ rằng Harry và Meghan phải tự chi trả mọi thứ của mình", một người dân Canada cho hay.

Vừa mới bắt đầu cuộc sống mới ở Canada, vợ chồng Meghan Markle đã bị người dân hắt hủi với bản kiến nghị đặc biệt-2Cặp đôi vấp phải sự phản đối của người dân Canada.

Hiện tại cặp đôi này chưa lên tiếng về phản ứng của người dân Canada đối với họ. Trong khi đó, nhiều người mong muốn có một thông báo rõ ràng đề cập đến những khoản hỗ trợ cho nhà Sussex tại Canada trong thời gian sắp tới..


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vua-moi-bat-dau-cuoc-song-moi-o-canada-vo-chong-meghan-markle-da-bi-nguoi-dan-hat-hui-voi-ban-kien-nghi-dac-biet-222020231171144115.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.