Xem camera theo dõi, mẹ bàng hoàng và bất lực vì phát hiện con bị giúp việc đánh đập

Thứ bảy, 24/06/2017 19:30
Sự việc xảy ra khi chị Dyanna (người Mỹ) cùng chồng phải ra ngoài có việc, để người giúp việc ở nhà chăm sóc cậu con trai Landon.
Sự việc xảy ra khi chị Dyanna (người Mỹ) cùng chồng phải ra ngoài có việc, để người giúp việc ở nhà chăm sóc cậu con trai Landon.

Chị Dyanna Ko (đến từ Los Angeles, Mỹ) đã phải trải qua cơn ác mộng tồi tệ nhất trong cuộc đời một người làm mẹ khi chứng kiến cảnh tượng cậu con trai cần được chăm sóc đặc biệt của mình bị người giúp việc đánh đập không thương tiếc. Sự việc xảy ra khi chị Dyanna cùng chồng phải ra ngoài có việc, để người giúp việc ở nhà chăm sóc cậu con trai Landon (2 tuổi).


Do mắc phải hội chứng Rubinstein-Taybi nên Lanodn phải hấp thụ thức ăn qua đường truyền dịch. Ngoài ra, cậu bé còn bị mù một bên mắt, không thể nói và cần được chăm sóc 24/7. Bởi vậy mà khi có việc phải ra ngoài, chị Dyanna đã rất lo lắng cho cậu con trai ở nhà.

Xem camera theo dõi, mẹ bàng hoàng và bất lực vì phát hiện con bị giúp việc đánh đập - Ảnh 2.

Cậu bé Landon đáng thương bị mắc hội chứng Rubinstein-Taybi nên cần được chăm sóc 24/7.

Bật điện thoại lên xem camera an ninh được lắp đặt ở nhà, chị Dyanna bàng hoàng phát hiện nữ giúp việc, cũng chính là y tá của gia đình, liên tục đánh đập Landon.

Xem camera theo dõi, mẹ bàng hoàng và bất lực vì phát hiện con bị giúp việc đánh đập - Ảnh 3.

Qua camera theo dõi, người mẹ phát hiện con mình bị đánh đập.

Không thể làm gì khi phải chứng kiến cảnh con bị đánh suốt 20 phút, cuối cùng, chị Dyanna cùng chồng đã quyết định gọi điện cho lực lượng 911 tới nhà. Ngay lập tức, nữ y tá bị bắt giữ, trong khi đó, Landon cũng được giải cứu an toàn.

Xem camera theo dõi, mẹ bàng hoàng và bất lực vì phát hiện con bị giúp việc đánh đập - Ảnh 4.

Người giúp việc còn liên tục rung lắc chiếc nôi với sự tức giận.

"Cũng giống như các bậc cha mẹ khác, chúng tôi rất hối hận vì đã để người khác chăm sóc con mình. Nhìn thấy con không thể làm gì, lòng chúng tôi như thắt lại", chị Dyanna chia sẻ.

Nữ y tá trong đoạn video được xác định là Thelma Manalastas, người do Trung tâm chăm sóc sức khỏe Maxim tuyển dụng, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Sau khi nhận được phản ánh, đại diện Công ty này cho biết sẽ sa thải bà Manalastas, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong quá trình điều tra.

Xem camera theo dõi, mẹ bàng hoàng và bất lực vì phát hiện con bị giúp việc đánh đập - Ảnh 5.
Chị Dyanna cùng chồng con.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet