Bầu Hiển: "Văn Hậu mà không được đá SEA Games thì trả 20 triệu USD tôi cũng từ chối"

Ông Bầu Đỗ Quang Hiển đã có những phát biểu rất cứng rắn về việc Văn Hậu sẽ về phục vụ cho U22 Việt Nam tại SEA Games 2019.

Ông Bầu Đỗ Quang Hiển đã có những phát biểu rất cứng rắn về việc Văn Hậu sẽ về phục vụ cho U22 Việt Nam tại SEA Games 2019.
 

Từ chiều ngày 31/08, thông tin Đoàn Văn Hậu sang hà Lan thi đấu trong màu áo Heerenveen đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đây là một thương vụ chuyển nhượng được giấu kín trong suốt quá trình đàm phán và khiến NHM cũng như giới truyền thông bất ngờ khi được công bố. 

Trong chiều 01/09, ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội đã có cuộc trao đổi với báo chí về thương vụ này. Ông cho biết, việc Văn Hậu được về đá SEA Games là chuyện chắc chắn sẽ được "gài" thêm vào bản hợp đồng giữa đôi bên.   

"Tôi đã yêu cầu lãnh đạo CLB Hà Nội đưa việc cho phép Văn Hậu về đá SEA Games vào điều khoản bắt buộc trước khi ký hợp đồng. Tôi có nói với anh Chiến (Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - PV), nếu đối tác không đồng ý thì kể cả 10 - 20 triệu đô cũng từ chối. 

Bầu Hiển: Văn Hậu mà không được đá SEA Games thì trả 20 triệu USD tôi cũng từ chối-1

Bầu Hiển: Văn Hậu mà không được đá SEA Games thì trả 20 triệu USD tôi cũng từ chối-2Sau khi gặt hái được quá nhiều thành công cùng CLB Hà Nội, giờ là lúc để Văn Hậu sang nước ngoài thử sức. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ được thi đấu tại SEA Games 2019 dù đây là giải đấu không phải do FIFA tổ chức. 

Tạo điều kiện cho Văn Hậu nhưng cháu nó cũng phải có trách nhiệm với người hâm mộ nước nhà, trách nhiệm với quốc gia. Huy chương vàng SEA Games là mong muốn của hàng triệu người dân Việt Nam. Phía đối tác cũng bày tỏ thiện chí với yêu cầu này. Ngày 3/9, Hậu sẽ có mặt tại Thái Lan hội quân với đội tuyển", bầu Hiển cho biết.

Được biết, trong kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải, đã có một số thông tin cho rằng hậu vệ trái số 1 của đội tuyển Việt Nam được các đội bóng nước ngoài liên hệ. Tuy nhiên, khi ấy ban lãnh đạo nhận định thời cơ là chưa chín muồi để Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu.

"Tôi đã từng nói với Hậu rằng cứ ở lại CLB rèn luyện thêm 1,2 năm cho cứng cáp. Cháu còn trẻ, cơ hội còn nhiều, khi ra nước ngoài phải mang đủ hành trang về chuyên môn lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB cũng muốn tìm đối tác thật sự đáng tin tưởng để cho Hậu chuyển sang. Hậu với tài năng của mình xứng đáng là 1 tài sản quốc gia. Phát triển và bảo vệ cháu là trách nhiệm của lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội", bầu Hiển nói về quyết định đưa Văn Hậu sang Châu Âu. 

Bầu Hiển: Văn Hậu mà không được đá SEA Games thì trả 20 triệu USD tôi cũng từ chối-3

Ông Đỗ Quang Hiển (ngoài cùng bên trái) ăn mừng chức vô địch V.League 2018.
 


Theo Trí Thức Trẻ 


Bầu Hiển

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.