Bạn gái C.Ronaldo thổn thức khoe con đầu lòng

Thứ năm, 16/11/2017 17:38
Người đẹp Georgina Rodriguez vừa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi cho đăng ảnh con gái cùng những dòng tâm sự hết sức thiêng liêng về tình mẫu tử

Người đẹp Georgina Rodriguez vừa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi cho đăng ảnh con gái cùng những dòng tâm sự hết sức thiêng liêng về tình mẫu tử.

Georgina Rodriguez hạnh phúc đăng ảnh với con gái

Georgina Rodriguez hạnh phúc đăng ảnh với con gái

Mới đây, Georgina Rodriguez đã cho đăng tải hình ảnh đang bế tiểu công chúa Alana Martina trên trang Instagram cá nhân. Bạn gái C.Ronaldo tươi cười ngồi trên ghế sofa, bao quanh là vô số những món quà và bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Và trong giây phút ngập tràn hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ, Georgina đã xúc động chia sẻ: “Alana Martina đã ra đời vào ngày 12/11/2017. Làm mẹ và dành tất cả thời gian chăm sóc những đứa trẻ trong gia đình đã giúp tôi được trải nghiệm một niềm hạnh phúc tột cùng và giờ đây với sự xuất hiện của Alana Martina, gia đình tôi đã hoàn thiện và hạnh phúc hơn bao giờ hết”.

Georgina Rodriguez vẫn đang ngập tràn sung sướng sau khi sinh con

Georgina Rodriguez vẫn đang ngập tràn sung sướng sau khi sinh con

Không những vậy, bạn gái C.Ronaldo còn dành lời cảm ơn tới bạn bè, người thân, nhân viên y tế và tất cả những người đã ủng hộ mình trong quá trình sinh nở. Và dòng tâm sự xúc động này của Georgina đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các fans với hơn 680.000 lượt yêu thích.

Gia đình C.Ronaldo giờ đã hoàn thiện

Gia đình C.Ronaldo giờ đã hoàn thiện

Một điều khá đáng chú ý là tiểu công chúa Alana Martina đã là nhóc tì thứ tư của C.Ronaldo. Tuy vậy, đây mới là đứa con đầu tiên mà siêu sao người Bồ Đào Nha không nhờ người mang thai hộ.

Bé Alana Martina cũng là con đầu lòng của Georgina Rodriguez. Tuy mới lần đầu “vượt cạn” nhưng bạn gái C.Ronaldo dường như đã và đang thực hiện rất tốt thiên chức của mình. Thậm chí, chỉ mới sinh con được vài ngày nhưng người đẹp 9x đã lại dáng nhanh chóng và vẫn giữ được nét thanh thoát, yêu kiều như hồi con gái.

Theo Dantri.com.vn/MR

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet