Bạn gái Messi và vợ Suarez khai trương cửa hàng giày

Thứ ba, 16/05/2017 06:48
Lionel Messi và Luis Suarez không chỉ ăn ý trên sân cỏ mà "nửa kia" của cả hai cũng rất thân thiết trong cuộc sống đời thường

Lionel Messi và Luis Suarez không chỉ ăn ý trên sân cỏ mà "nửa kia" của cả hai cũng rất thân thiết trong cuộc sống đời thường.

Đây là cửa hàng của thương hiệu Sarkany, chính thức mở cửa vào ngày 17/5, tại khu vực sang trọng bậc nhất thành phố Barcelona. Sarkany là thương hiệu giày nổi tiếng ở Argentina với hơn 50 cửa hàng ở đất nước xứ sở Tango. 

Bạn gái Messi và vợ Suarez khai trương cửa hàng giày - Ảnh 1.

Antonella Roccuzzo, vợ sắp cưới của Messi đã đề nghị phân phối sản phẩm của thương hiệu này tại Tây Ban Nha và chính thức bước vào con đường kinh doanh. Antonella sẽ làm chung với Sofia Balbi, vợ của Suarez. Đây là cửa hàng đầu tiên của Sarkany tại châu Âu.

Bạn gái Messi và vợ Suarez khai trương cửa hàng giày - Ảnh 2.

Cả hai ký vào hợp đồng phân phối sản phẩm của Sarkany.

Antonella và Sofia, đều đam mê thời trang, trở nên rất thân thiết từ khi tiền đạo Luis Suarez gia nhập Barca. Hai gia đình là hàng xóm của nhau, thường xuyên tổ chức những bữa tiệc chung. 

Không ít lần Messi và Suarez bị bắt gặp cùng nhau đưa con đến trường. Thậm chí Messi có lần đích thân đánh xe đến đón gia đình Suarez ở sân bay Barcelona.

Việc vợ sắp cưới mở kinh doanh tại Barcelona có thể gián tiếp khẳng định Messi sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng xứ Cataland thời gian tới. Hai bên đang đàm phán nhưng chưa đồng thuận.

Bạn gái Messi và vợ Suarez khai trương cửa hàng giày - Ảnh 3.
Bạn gái Messi và vợ Suarez khai trương cửa hàng giày - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet