CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi, GĐKT Văn Sỹ bức xúc: Hội CĐV không thay đổi thì giải tán đi

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ dù luôn trân trọng sự ủng hộ của khán giả nhưng cũng không giấu nổi sự bức xúc trước hành vi phá hoại trận đấu ....

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ dù luôn trân trọng sự ủng hộ của khán giả nhưng cũng không giấu nổi sự bức xúc trước hành vi phá hoại trận đấu bằng pháo sáng của CĐV Nam Định.

Không hài lòng với những hành vi quá khích của các CĐV, sáng nay trước khi rời khách sạn La Thành về Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cùng BHL và các cầu thủ của đội đã cúi đầu xin lỗi tới các CĐV và các chiến sỹ công an bị thương trong quá trình đến sân cổ vũ và làm nhiệm vụ tại sân Hàng Đẫy trong cuộc đối đầu của Hà nội và DNH Nam Định chiều 11/09/2019 ở vòng đấu thứ 22 V. League 2019.

Đặc biệt, vị GĐKT này còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cứng rắn với hành vi đốt, bắn pháo sáng gây thương tích cho người khác của CĐV Nam Định. Ông Văn Sỹ cho rằng nếu hội CĐV không có những sửa đổi, tiếp tục để xảy ra những hành vi xấu xí như vậy thì tốt nhên nên giải tán.

"Tất cả các hội CĐV Nam Định được thành lập nên với mục đích tạo thêm sức mạnh cho đội bóng, chứ không phải gây bè nhóm với nhau. Tôi sẽ có trách nhiệm gặp các trưởng nhóm để làm việc lại.

Còn những thành phần làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Nam Định, chúng tôi sẽ loại bỏ. Bóng đá Nam Định không có những hình ảnh như hôm qua. Đã có những mâu thuẫn cá nhân có tình đưa vào để làm xấu đi hình ảnh của hội CĐV bóng đá Nam Định.

Nếu còn để xảy ra những trường hợp như ngày hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV rằng hãy giải tán đi, đừng thành lập hội nữa. Ai làm thì làm, không cổ vũ thì thôi, còn tạo ra những chuyện như vậy chỉ thêm xấu hình ảnh CĐV Nam Định thực thụ mà thôi".

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng đội bóng DNH Nam Định cúi đầu xin lỗi các CĐV và chiến sỹ công an bị thương.

 


Theo Trí Thức Trẻ

 


SVĐ Hàng Đẫy

cổ động viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.