Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới

Thứ ba, 03/04/2018 15:11
Victoria Beckham và cậu con trai Romeo vừa có cuộc gặp gỡ và giao lưu với nữ tay vợt số 2 thế giới - Caroline Wozniacki tại Miami

Victoria Beckham và cậu con trai Romeo vừa có cuộc gặp gỡ và giao lưu với nữ tay vợt số 2 thế giới - Caroline Wozniacki tại Miami.

Trên trang Instagram cá nhân, Victoria Beckham đăng tải một đoạn video về màn đọ sức giữa cậu con trai 15 tuổi và nữ tay vợt xinh đẹp người Đan Mạch.

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 2.

Đối đầu với Wozniacki, Romeo đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc. Những cú thuận tay từ cuối sân đã mạnh mẽ và hiểm hóc hơn so với lần đối đầu với nhà vô địch Olympic - Andy Murray vào năm ngoái.

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 3.

Rõ ràng việc lựa chọn tennis là đúng đắn với Romeo thay vì miễn cưỡng nối nghiệp môn thể thao vua như ông bố David Beckham.

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 4.

Năm 2015, HLV John Johnson từng nói: "Romeo sẽ là một tay vợt hàng đầu thế giới, tôi thấy cậu ấy có khả năng phối hợp giữa tay và mắt rất tốt. Tôi sẽ gặp bố mẹ cậu ấy để thuyết phục nhưng tôi không dám chắc là họ sẽ nhận ra rằng con trai mình xuất sắc đến mức nào."

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 5.

Cách đây 2 năm, David Beckham vẫn nuôi hy vọng sẽ hướng Romeo theo nghiệp bóng đá khi cựu danh thủ người Anh gửi con trai tới lò đào tạo trẻ của CLB Arsenal. Mặc dù vậy, cậu con trai thứ 2 nhà Becks không thực sự có năng khiếu nổi trội ở môn bóng đá.

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 6.

"Romeo thực sự thích quần vợt. Cậu ấy sở hữu kỹ năng rất tốt mỗi khi ra sân", HLV Johnson người được trả 30 USD/ giờ để dạy tennis cho các con nhà Beckham chia sẻ. 

Con trai Beckham đấu tennis với tay vợt nữ số 2 thế giới - Ảnh 7.

Cuối buổi giao lưu, Romeo Beckham và Caroline Wozniacki đã chụp một tấm ảnh chung và cậu con thứ 2 nhà Beckham cũng không quên cảm ơn nữ tay vợt số 2 thế giới.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet