Công Phượng khoe hình xăm mới, dính "tai nạn" buổi tập đầu

Công Phượng tiếp tục bổ sung thêm một hình xăm vào "bộ sưu tập" của mình. Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam, tiền đạo HAGL gặp sự cố nhỏ nhưng cũng có một phen hết hồn

Công Phượng tiếp tục bổ sung thêm một hình xăm vào "bộ sưu tập" của mình. Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam, tiền đạo HAGL gặp sự cố nhỏ nhưng cũng có một phen hết hồn.

Cách đây không lâu, Công Phượng để lộ hình xăm mái nhà tranh cùng cánh chim bay lên ở vai trái. Ở buổi tập chiều nay, tiền đạo quê Đô Lương - Nghệ An tiếp tục để lộ thêm hình xăm là một bông hoa hồng cùng những họa tiết lạ.

Kể từ khi nổi tiếng, Công Phương quan tâm nhiều hơn tới chuyện đầu tóc, và đặc biệt là những hình xăm độc đáo.

Khoe hình xăm đẹp, nhưng Công Phượng đã không gặp may trong một bài tập chiều qua. Đó là bài kéo dây thun để tập cơ bụng, tuy nhiên chiếc dây tưởng như rất chắc chắn đã bất ngờ đứt, khiến tiền đạo phố Núi bị đau rát ở vùng eo. Phải mất ít phút, Công Phượng mới tập trở lại được.

Ở buổi tập chiều qua, trong phần lớn thời gian các cầu thủ U22 Việt Nam tập các bài thể lực, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel. 3 cầu thủ phải tập riêng là Văn Toàn, Lâm Ti Phông và Tuấn Tài.

Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 1.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 2.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 3.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 4.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 5.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 6.
Công Phượng khoe hình xăm mới, dính tai nạn buổi tập đầu - Ảnh 7.

Theo Vietnamnet


Công Phượng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.